Menu

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2

Hiện tại thì giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 – Mobile Legends Bang Bang VNG đang diễn ra những vòng loại vô cùng hấp dẫn ở nhiều tỉnh thành. Và hãy cùng điểm qua danh sách những vị tướng cực mạnh, hứa hẹn sẽ là hot pick, xuất hiện nhiều nhất trong đội hình của các đội tuyển tham gia tranh tài lần này nhé.

Minotaur

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong suốt giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 - Ảnh 1.

Là một mẫu tướng đỡ đòn điển hình trong Mobile Legends Bang Bang VNG, Minotaur sở hữu gần như mọi yếu tố mà bất kỳ đội tuyển nào cũng muốn có trong team. Thế nên không khó hiểu khi hắn xuất hiện với tần suất vô cùng lớn trong trận chung kết kinh điển này.

Ở giai đoạn đầu game, Minotaur tương đối mạnh đặc biệt là với nội tại Phẫn Nộ Hóa Thân càng đánh càng mạng của mình. Cụ thể, cứ khi gây sát thương hoặc bị nhận sát thương, lượng nộ của vị tướng này lại tăng lên và cộng cho hắn hàng tá chống chịu cũng như sát thương. Ngoài ra, combo Cú Dậm Tuyệt Vọng và Minotaur nổi giận lúc nào cũng là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ mở giao tranh.

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của trận đấu, tầm ảnh hưởng từ Minotaur sẽ bị giảm đi khá nhiều bởi lượng sát thương hạn chế và quá phụ thuộc vào lượng nộ.

Selena

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong suốt giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 - Ảnh 2.

Có thể nói đây là quân bài chiến lược của Buffalo Esports với mục đích ngăn chặn sự thống trị của VEC FANTASY MAIN. Tuy rằng không thành công, nhưng Selena cũng phần nào chứng minh được sự hiệu quả của mình trong một số giai đoạn của trận đấu.

Và quả thật, với bộ kỹ năng chuyên về dồn sát thương cùng với hiệu ứng khống chế hạng nặng của mình, Selena luôn được coi là quân bài khá khó chịu, đặc biệt là khi được sử dụng trong tay các game thủ có kỹ năng cao. Tuy nhiên, sự mỏng manh của vị tướng này cũng có thể coi là điểm yếu chí mạng khi nếu không lựa chọn được vị trí phù hợp, pháp sư này rất dễ bốc hơi trong giao tranh.

Akai

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong suốt giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 - Ảnh 3.

Chú gấu trúc này đang là một trong những đấu sĩ phổ biến nhất của Mobile Legends: Bang Bang VNG đồng thời nhận được khá nhiều sự chú ý của các game thủ.

Nội tại Thái Cực Quyền giúp cho Akai luôn tự tin lao vào các giao tranh ở mọi thời điểm của trận đấu nhờ vào lượng giáp ảo tạo ra. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng khá khỏe. Nếu như Đội Ngàn Cân mang tới khả năng tiếp cận và làm choáng trong phạm vi rộng thì Hỗn Nguyên Phá được coi là thứ vũ khí dồn sát thương cực mạnh của vị tướng này.

Và có lẽ không cần phải bàn quá nhiều về chiêu cuối Vũ Điệu Bão Tố lợi hại của hắn nữa. Tùy từng tình huống, Akai có thể sử dụng chiêu cuối này để phá giao tranh, bỏ chạy hoặc đơn giản là hất văng các kẻ địch bên cạnh.

Harley

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong suốt giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 - Ảnh 4.

Một trong những thứ khiến cho Harley luôn nằm trong top pick của các đội tuyển chính nằm ở khả năng gây sát thương thượng hạng của nó, kèm theo chiêu cuối cực kỳ chất, Ma Thuật Chết Chóc.

Lá Bài Mưu Mẹo có thể coi là một trong những kỹ năng gây ra sát thương lớn nhất trong giai đoạn đầu game. Là một vị tướng có phần mỏng manh, thế nên Dịch Chuyển Không Gian là cực kỳ cần thiết và tăng sự biến ảo của vị tướng này, khiến hắn dễ dàng đào thoát khỏi những tình huống truy bắt của đối thủ. Thế nên không ngạc nhiên khi Harley đang là một trong những hot pick ở thời điểm hiện tại.

4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick trong suốt giải đấu Mobile Legends 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 - Ảnh 5.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *