Menu

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em ‘đổi gió’

1. Super Mecha Champions

Game mang phong cách đồ họa đậm chất Nhật Bản. Gameplay hành động cao cùng với phong cách battle royale đặc trưng. Tại đây bạn sẽ được đưa vào một chiến trường và xung quanh đều là kẻ địch, mục tiêu của bạn là tiêu diệt chúng bằng những vật phẩm xung quanh.

Ngoài ra các game thủ cũng có thể điều khiển những con Mecha, chúng sẽ sở hữu kĩ năng và sức mạnh khác nhau giúp bạn vượt trội hơn những kẻ địch khác.

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em đổi gió - Ảnh 1.

2. The Swordsman X

Game ra mắt đầu tiên với game thủ là ở bản dành cho PC. Sau một quãng thời gian nhà phát hành cũng cho ra mắt “PUBG kiếm hiệp” cho điện thoại.

Được gây chú ý bởi là game sinh tồn mang phong cách kiếm hiệp Trung Quốc vô cùng độc đáo. Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, đó cũng là cơ sở cho nhà phát hành tự hào nói rằng đây sẽ là game sinh tồn kết hợp kiếm hiệp chất lượng nhất. Với những pha chặt chém, bay nhảy đẹp mắt hay những chiêu thức võ thuật mãn nhãn cùng đủ gây ấn tượng cho người chơi.

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em đổi gió - Ảnh 2.

3. Call of Duty Mobile – Battle Royale

Là tựa game góc nhìn thứ nhất quen thuộc trên các hệ máy PC và console. Giờ đây qua sự hợp tác với Tencent COD đã có phiên bản trên di động. Cũng giống như PUBGM, COD đã có chế độ Battle Royale và phát hành trên nền tảng Android.

Sở hữu nhiều tính năng mới như lái máy bay, trượt đất… game hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá để cạnh tranh sức nóng của PUBGM. Nhưng các anh em phải chờ thêm một thời gian nữa vì Call of Duty Mobile mới chỉ ra mắt ở sever Ấn Độ và Úc.

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em đổi gió - Ảnh 3.

4. Ride out Heroes

Là game đấu trường sinh tử đầu tiên đã kết hợp nhiều tính tăng khác nhau vào game. Bạn có thể lựa chọn anh hùng để thi đấu trong một trận. Mỗi một anh hùng sẽ có những điểm mạnh và những vũ khí khủng riêng.

Bên cạnh đó game không có xe… mà có thú cưỡi chạy bằng thịt siêu đáng yêu. Đồ họa cũng khỏi bàn khi được nhà phát hành chăm chút chi tiết từ những nội thất trong nhà hay bản đồ rộng lớn.

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em đổi gió - Ảnh 4.

5. Eclipse Isle

5 game mobile mang đậm chất sinh tồn cho anh em đổi gió - Ảnh 5.

Là sự lai tạo đặc biệt của dòng game sinh tồn và MOBA quen thuộc. Khi vào trận game thủ sẽ lựa chọn một tướng mang những chiêu thức khác nhau để chiến đấu với những người chơi khác. Mặc dù vị tướng trong game còn chưa đa dạng nhưng thời gian tới game sẽ tiếp tục cập nhật. Cũng như tựa game MOBA bạn khởi đầu mà không có trang bị và bạn sẽ phải tìm kiếm, ghép chúng lại và chiến đấu với những người chơi khác.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *