Menu

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ

Lối chơi “chính chủ”, không lai tạp

Sự yêu thích của đông đảo người chơi dành cho “bắn súng tọa độ” từ lâu đã không cần bàn cãi nữa. Đã có rất nhiều NSX từng cố gắng tái hiện, minh họa lại cách chơi của Gunbound, Gunny hay iGà trên thiết bị di động. Thế nhưng, thay vì giữ nguyên những yếu tố cốt lõi đã làm nên thương hiệu thì họ lại thay đổi, sửa bỏ và thậm chí là gạt phăng đi nhiều đặc điểm từng khiến người chơi say đắm. Mặc dù kiểu bắn “kéo và thả” trên Angry Birds có hay thật đấy nhưng nó làm sao sánh được với tầm cỡ “căn góc, căn gió, căn lực” của game cổ ngày xưa?

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Trailer Gun Gun Mobile hé lộ tính năng Kết Hôn và hệ thống Thời Trang tuyệt đẹp

Đây cũng chính là điểm cộng lớn của Gun Gun Mobile khi đã xuất sắc đưa được cái hồn của bắn súng tọa độ đến với người chơi hâm mộ. Vẫn là cơ chế chiến đấu quen thuộc, giao diện điều khiển thân thiện và cả vô số đường bắn ảo diệu đã làm nhiều game thủ say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi những xạ thủ thiện chiến ngày nào, một lần nữa lại tiếp tục tung hoành với những pha bắn bất hủ: siêu cao, ngược gió, vượt lốc, full lực…

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

Hệ thống Xếp Hạng lần đầu tiên xuất hiện

Sự khác biệt của Gun Gun Mobile so với nhiều sản phẩm cùng loại trước đó chính là việc ghép thêm hệ thống Xếp Hạng vào game. Người chơi sẽ được tính rank dựa trên 5 trận đấu đầu tiên, sau đó lại tiếp tục “leo rank” nhờ những điểm cộng qua từng chiến thắng. Đây là hệ thống rất đặc biệt, giúp tựa game tập trung hơn vào những trận so tài giữa người chơi.

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Càng lên cao, đối thủ mà bạn gặp được sẽ càng “pro” hơn, nâng cao mức độ khốc liệt và cân não của trận đấu. Nhờ sự đột phá mới lạ này, Gun Gun Mobile đã đem đến trải nghiệm rất thích thú cho mỗi người chơi. Giờ đây, thay vì leo rank bằng bàn phím và chuột thì bạn hoàn toàn có thể phi ra bờ hồ, làm cốc café và so tài thiện xạ với anh em bằng hữu trong game. Nghe cũng khá thú vị đấy chứ.

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

Một kho Vũ Khí đồ sộ, đa dạng

Nếu như trước đây, Gunbound tạo dựng tên tuổi nhờ dàn xe phong phú, mỗi xe lại có lối chơi riêng biệt thì hiện nay, Gun Gun Mobile cũng sở hữu dàn súng không hề kém cạnh. Mỗi loại súng sẽ đi kèm những hiệu ứng ẩn độc đáo, người chơi cần lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất để đả bại những đối thủ “khó xơi”.

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 5.

Thêm vào đó, khi đạt đến cấp độ nhất định, tùy loại vũ khí mà bạn sở hữu sẽ có khả năng Tiến hóa, thay đổi từ hình dáng, công dụng và cả hiệu ứng. Bước Tiến hóa súng này giúp người chơi tránh khỏi nhàm chán, vừa tăng sức mạnh, vừa tăng độ “ngầu” của nhân vật ingame.

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 6.

Vô số tính năng tương tác cộng đồng

Là tựa game casual phù hợp với đa dạng người chơi, Gun Gun Mobile rất chăm chút những hoạt động tương tác cộng đồng của 500 anh em. Ví dụ như: trong Bang hội, thành viên có thể cùng nhau nghiên cứu và chế tạo đồ; hoặc người chơi cũng có thể làm đám cưới ngay từ những ngày đầu ra mắt. Bằng những tính năng nhỏ nhưng đủ thú vị, Gun Gun Mobile vẫn có thể thu hút được lượng gamer sôi nổi cho riêng mình.

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 7.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 8.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 9.

Và một cộng đồng gamer toàn gái xinh, cô nào cô nấy “thả thính” thì thôi rồi

Hiếm có tựa game nào mà lượng nữ gamer lại đông đảo như ở Gun Gun Mobile. Tương truyền trong group cộng đồng, cứ 1 tấc đất thì lại có cả tạ thính, chị em cứ thả nhiệt, thả bất chấp, thả mọi lúc mọi nơi để kiếm cho mình anh chồng tương lai. Dần dần, trong cộng đồng tựa game này, thả thính lại trở thành cuộc đại chiến giữa phe nam và nữ. Ai cũng không chịu thua kém đối thủ, lôi hết nhan sắc và tài năng văn thơ để khiến đối thủ tâm phục khẩu phục. Thế mới thấy chơi trong một tựa game nhiều con gái nhộn nhịp, vui thích đến thế nào, mà lại còn rất dễ kiếm gấu nữa chứ…

5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 10.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 11.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 12.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 13.
5 lý do khiến Gun Gun Mobile trở thành tựa game đáng chơi nhất dành cho giới trẻ - Ảnh 14.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *