Menu

A3: Still Alive – Game nhập vai hành động kết hợp Battle Royale ấn tượng mới

Mặc dù không đem đến số lượng lớn các game mới so với Nexon tại triển lãm G-Star hàng năm sắp tới ở Busan, nhưng Netmarble vẫn gây ấn tượng với các sản phẩm mới của họ. Hiện tại đang tập trung vào các trò chơi di động dựa trên nền tảng của các tựa game IP lớn. Được thông báo lần đầu tiên vào một vài tuần trước, A3: Still Alive được xây dựng dựa trên tựa game online cổ điển trên PC mang tên A3, nơi chủ đề chính là người chơi sẽ liên tục tìm kiếm và đồ sát nhau, ai sống tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

A3: Still Alive sẽ giới thiệu và tập trung vào chế độ battle royale mới với 30 người chơi trong mỗi vòng. Netmarble sẽ tiết lộ thêm chi tiết về tựa game mới này trong dịp G-Star 2018 diễn ra từ hôm nay 16/11.

A3: Still Alive - Game nhập vai hành động kết hợp Battle Royale ấn tượng mới - Ảnh 1.

A3 đã được biết đến với PK thế giới mở khá là thú vị khi người chơi có thể PK cả ngày trong game bất kể lúc nào và người chơi nào, kể cả những game thủ mới chơi đều có thể đi PK hoặc bị người khác PK. Hiện tại, chúng ta chỉ có một teaser điện ảnh cho A3: Still Alive.

Tôi chắc chắn rằng Netmarble sẽ thay đổi cơ chế trò chơi, nhưng sẽ rất khó để cân bằng được giữa việc giữ cho người chơi cũ không bỏ đi và tạo ra niềm hứng khởi, thích thú cho những game thủ thích PK kiểu battle royale mới đến.

A3: Still Alive - Game nhập vai hành động kết hợp Battle Royale ấn tượng mới - Ảnh 2.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *