Menu

Ace Force – “Overwatch Mobile” chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG

Ace Force đã phát hành ở thị trường Trung Quốc đầu tiên, với một bản phát hành quốc tế trong tương lai. Ace Force là một tựa game được thiết kế với chủ đề khá giống Overwatch. Tất nhiên vẫn có một số khác biệt để không bị mang tiếng là sao chép toàn bộ Overwatch, nhưng sự tương đồng trong thiết kế bản đồ của nó là không thể phủ nhận. Từ cái nhìn toàn bản đồ đến các cấu trúc công trình trong suốt, Tencent không phải là người tinh tế với những ý tưởng của mình. Bao gồm việc những khẩu súng, và thiết kế nhân vật trông ít hoạt hình hơn nhiều so với Overwatch.

Ace Force - Overwatch Mobile chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 1.

Ace Force là một tựa game được thiết kế với chủ đề khá giống Overwatch.

Bên cạnh đó Tencent dồn sự sáng tạo của mình vào phần chế độ chơi để cố gắng làm cho Ace Force khác biệt. Các chế độ được cho biết sẽ xuất hiện bao gồm King of the Hill, Team Deathmatch, Invasion và đặc biệt nhất chính là Barking Royale – nơi người chơi có thể hóa thành những chú chó mang súng và xử nhau. Trong bản cập nhật ngày 5/9, chính chế độ Battle Royale này cùng map tuyết như Vikendi của PUBG đã chính thức được mở khóa.

Ace Force - Overwatch Mobile chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 2.

Game có chế độ chơi sinh tồn, nơi người chơi có thể hóa thành những chú chó mang súng và xử nhau.

Ace Force - Overwatch Mobile chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 3.

Chế độ Battle Royale này cùng map tuyết như Vikendi của PUBG.

Người chơi tham gia cùng một không gian, bản đồ chiến đấu riêng có tên là Ace Battlefield. Bạn có thể chọn chơi đấu team 3 hoặc chơi solo trong chế độ này, và tổng cộng mỗi lần chơi game sẽ chỉ giới hạn cho 30 người chơi tham gia. Mỗi nhân vật của Ace Force đều có kỹ năng khác nhau, như vậy với việc bắn súng và dùng kỹ năng Ace Battlefield được thiết kế khá giống Apex Legends rồi. Đồng thời game thủ cũng sẽ tìm kiếm những vật dụng, trang bị xung quanh để nâng cấp sức mạnh cho bản thân.

Ace Force - Overwatch Mobile chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 4.

Bản đồ chiến đấu riêng có tên là Ace Battlefield.

Ace Force - Overwatch Mobile chính thức mở chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 5.

Mỗi nhân vật của Ace Force đều có kỹ năng khác nhau.

Với động thái ra mắr Ace Force có lẽ Tencent đang cố giành lấy thị phần mà đáng lẽ ra Blizzard sẽ giành được nếu có có thể đưa Overwatch lên di động. Bên cạnh đó ông lớn làng game này cũng đưa vào một số ý tưởng quái dị để thu hút cộng đồng game thủ thử qua, với những ai không ngại việc có lối chơi giống Overwatch quá nhiều.

Được phát hành vào tuần trước tại Trung Quốc, kết hợp nền đồ họa anime, lối chơi PvP kịch tính cùng với phong cách khoa học viễn tưởng hiện đại, ngay từ khi còn đang trong quá trình thử nghiệm Ace Force đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ, ước tính có đến 13 triệu người chơi đăng ký trước tựa game.

Trang chủ của game: https://wpzs.qq.com/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *