Menu

AOG chính thức mở đấu Rank – Game thủ mong chờ như đón giao thừa

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một cái tên tạo nên hiện tượng trên thị trường game mobile Việt trong thời gian vừa qua. Rất nhiều game thủ đã sẵn sàng bỏ ra hơn 4 tháng để chờ đợi siêu phẩm này được phát hành và cũng sẵn sàng đợi hơn 2 tuần để được đặt chân vào chế độ đấu xếp hạng của tựa game này.

[​IMG]


Bên cạnh đó, sự kiện Leo Top Thách Đấu – Nhận quà trăm củ cũng chính thức được NPH Gamota khởi động. Ngay sau khi chế độ đấu Rank được mở, game thủ đầu tiên đạt được bậc Rank Thách đấu sẽ nhận được một phần quà trị giá 100 Triệu Đồng, bao gồm 1 Tài khoản Full tướng, Full Skin; 1 Áo Thách Đấu đặc biệt và một chiếc iPhone Xs Max. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu và bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu, đặc biệt là một tài khoản Full tướng, Full Skin vô cùng giá trị.

[​IMG]

Cũng chính vì sự hấp dẫn của AOG – Đấu Trường Vinh Quang và sự lôi cuốn khó cưỡng của giải thưởng này mà nhiều game thủ sẵn sàng “thức trọn đêm này” để mong ngóng chế độ đấu xếp hạng được khai mở. Ngay từ trước thời điểm 0h00, đã có rất nhiều người chơi xếp hàng dài chờ đợi và rủ rê nhau lập team, sẵn sàng bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Được biết, chiến trường trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang vô cùng khốc liệt. Với những tính năng được đáng gía là “hardcore” hơn hầu hết các tựa game MOBA Mobile hiện tại như cắm mắt và last hit, AOG – Đấu Trường Vinh Quang tạo cho người chơi một môi trường MOBA đề cao đồng thời cả kỹ năng bản thân lẫn sự phối hợp đồng đội, sự hiểu ý và kết hợp giữa tất cả các thành viên trong team. Chính vì thế, leo Rank trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang khốc liệt hơn rất nhiều khi so sánh với nhiều tựa game MOBA Mobile khác.

[​IMG]

[​IMG]


Nhiều game thủ AOG cho biết, leo Rank một mình trong AOG thực sự khốc liệt, thật khó để trở thành một “trùm solo” trong tựa game này khi sự phối hợp giữa các thành viên trong team là vô cùng cần thiết và quan trọng. Đây cũng chính là sự thu hút khó tả của tựa game này và dễ hiểu khi tại sao rất nhiều người chơi sẵn sàng đếm từng giờ, từng phút để được đặt chân vào chiến trường khốc liệt này.

[​IMG]

[​IMG]


AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là “Liên Minh Mobile”. AOG – Đấu Trường Vinh Quang được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  • Landing: http://bit.ly/2UMFxDf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *