Menu

[AOG] Truy tìm nguồn gốc của Kiza – Xạ thủ máu lạnh với tuổi thơ đầy tuyệt vọng

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Mới đây, phía NPH Gamota đã chính thức thông báo lịch trình update mới cho tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Theo đó, trong bản cập nhật lần này sẽ có sự xuất hiện của 2 vị tướng mới được đánh giá sẽ trở thành hot pick trong các cuộc đấu tranh hạng. Một trong hai vị tướng này là Kiza, hôm nay, game thủ sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về con người, tính cách và những thăng trầm của quá khứ đã định hình nên một xạ thủ đánh thuê máu lạnh này như thế nào.

[​IMG]

Kiza – Chiếu Mâu Sở Chỉ, Chiến thắng sở tại!

Kiza là một lính đánh thuê tài năng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội Sát thủ do chàng lập ra đã khét tiếng đến mức, có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do đó, Kiza còn có biệt danh là Gullhodet (đầu vàng). Năm Kiza 5 tuổi, nạn đói đã cướp đi bảy người trong gia đình chàng. Kể từ đó, Kiza trở thành một đứa trẻ lang thang. Đây cũng chính là giai đoạn mà những biến cố đã tạo nên con người và định hình tính cách lạnh lùng của Kiza.

[​IMG]


Lúc này, một thành viên của gia tộc Brynhild, một gia tộc nổi tiếng với nghề sát thủ truyền đời, động lòng trắc ẩn nhận Kiza về nuôi. Đó là bước đầu tiên để huyền thoại Kiza ra đời. Người đời từng so sánh “Judoken lốc đỏ, còn Kiza thì là gió xanh”. Không ít lần, Kiza đã khẳng định rằng một ngày, chàng cũng sẽ trở thành dũng sĩ vĩ đại nhất Midgard giống như huyền thoại Judoken. Mỗi khi hành sự, chàng thường mặc bộ giáp màu xanh và mang theo cây mâu Fiorlag (chết chóc) trứ danh.

Không giống như các sát thủ thường hành động bất ngờ, phong cách chiến đấu của Kiza là đường đường chính chính đứng trước con mồi và thách đấu hắn. Một đòn Đâm Xuyên phóng ra với Kiza chưa bao giờ lệch. Nếu muốn áp đảo bằng sức mạnh, Kiza sẽ dùng chiêu Tập Kích. Tuy nhiên, dù đánh thế nào, chiêu thức đoạt mạng đối thủ luôn là Bách Phát Bách Trúng.

[​IMG]

Kiza là sát thủ duy nhất ở Midgard cho rằng đánh nhau là nghệ thuật, và mục tiêu của chàng xứng đáng được thưởng thức thứ nghệ thuật ấy trước khi xuống Helheim để gặp nữ chúa Hel. Và với tinh thần ấy, Colossium luôn có một chỗ dành cho chàng.

Với tiểu sử như vậy, Kiza đang trở thành một trong những vị tướng Xạ Thủ đặc biệt nhất. Một Xạ Thủ theo phong cách Sát Thủ và rất có khả năng sẽ là một vị tướng tương đối cơ động và khó lường trong phiên bản sắp tới.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr

  • Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf

  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/

  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *