Menu

Appota Esports Việt Nam chính thức trở thành đối tác truyền thông của WCG 2019

Nếu là một fan hâm mộ chân chính của eSports, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với WCG (World Cyber Games) – một sự kiện thể thao điện tử mang tầm quốc tế được điều hành bởi công ty World Cyber Games Inc nổi tiếng của Hàn Quốc và được tài trợ từ hai ông lớn trong ngành công nghệ là Samsung và Microsoft. World Cyber Games được thành lập năm 2000 và đến năm 2001 bắt đầu tổ chức giải đấu đầu tiên. Đây được coi là sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm với số tiền thưởng lên đến hàng trăm nghìn đô la, thu hút sự tham gia của đông đảo các tuyển thủ Esports đến từ khắp nơi trên thế giới.

[​IMG]

Mới đây, ban tổ chức World Cyber Game 2019 (WCG 2019) đã cùng với đại diện Appota Esports (Việt Nam) đạt được thỏa thuận hợp tác, qua đó, Appota Esports sẽ chính thức trở thành đối tác truyền thông của giải đấu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sự góp mặt của Appota Esports hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng thu/phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ WCG 2019, mang đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn và đạt chất lượng cao nhất trên các kênh phát sóng chính thức của Appota Esports. Ngoài ra, Appota Esports sẽ góp phần quảng bá, đưa giải WCG 2019 đến gần hơn với game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt trên toàn thế giới.

[​IMG]

Được biết WCG 2019 sẽ được tổ chức tại Tây An (Trung Quốc), kéo dài từ 18 – 21/ tới đây, thu hút 144 game thủ xuất sắc đến từ 85 quốc gia trên toàn thế giới. Đương nhiên để được xuất hiện trong vòng chung kết các game thủ sẽ phải trải qua nhiều vòng loại khác nhau bao gồm đăng ký, vòng loại Quốc gia, vòng loại Khu vực và cuối cùng là chung kết Khu vực.

Trong giải đấu năm nay, các tuyển thủ sẽ tranh tài cùng 6 tựa game khác nhau là DOTA 2, Warcraft 3, Hearthstone, Clash Royale, CrossFireHonor of Kings. Tuy nhiên tùy vào khu vực khác nhau mà bộ môn thi đấu cũng khác nhau, ví dụ như tại Việt Nam, các tuyển thủ được quyền đăng kí tham gia 3 tựa game là DOTA 2, Warcraft 3 và Hearthstone.

Bạn đọc có thể truy cập http://wcg.com/news/view/516 để biết thêm chi tiết.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *