Menu

Asphalt 8: Airborne Championship – Đua xe trên di động cũng có cơ hội kiếm được 16 triệu đồng và điện thoại ngon

Thương hiệu điện thoại thông minh Realme đang hợp tác với Gameloft để tổ chức giải đua Asphalt 8: Airborne ở Ấn Độ, với tên gọi chính thức là Realme Championship. Trong khoảng thời gian năm ngày từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10, các game thủ trên khắp Ấn Độ sẽ có thể tham gia vào một sự kiện giới hạn thời gian để có được điểm số cao nhất trong trò chơi đua xe phổ biến trên Android hoặc iOS.

Người chiến thắng được 50.000 rupi (tương đương khoảng 16 triệu đồng) và một chiếc điện thoại Realme 2 Pro 8GB trong khi nhân vật Á quân sẽ giành được 30.000 rupi (tương đương khoảng hơn 9 triệu đồng) và một chiếc điện thoại Realme 2 Pro 6GB. Người về thứ 3 trong cuộc đua vô địch Asphalt 8: Airborne sẽ có 20.000 rupi (tương đương khoảng hơn 6 triệu đồng) và một chiếc điện thoại Realme 2 Pro 4GB. Ngoài ra, tất cả những người tham gia sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi sau khi hoàn thành sự kiện trong trò chơi với mốc thời gian định sẵn.

Asphalt 8: Airborne Championship - Đua xe trên di động cũng có cơ hội kiếm được 16 triệu đồng và điện thoại ngon - Ảnh 1.

“Cùng với công nghệ mới nhất của Realme, chúng tôi đang tiếp cận cộng đồng game thủ thông qua Realme Championship”, Francis Wong, Giám đốc thương hiệu của Realme India phát biểu trong một tuyên bố về giải đấu này. “Realme Championship là một cách để thu hẹp khoảng cách giữa hệ điều hành console và thiết bị di động để quảng bá hệ thống gaming trên di động với Gameloft”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Realme để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người dùng thông qua Realme Championship”, Nitin Goel, Giám đốc khu vực Ấn Độ của Gameloft cho biết. “Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các sự kiện thú vị để nâng cao hệ sinh thái chơi game và chúng tôi thực sự tin rằng Realme 2 Pro là điện thoại thông minh tầm trung tốt nhất để đưa game trên điện thoại di động lên tầm cao mới.”

Mặc dù Asphalt 9: Legends đã ra mắt được vài tháng nay, nhưng nó không thực sự chạy quá tốt trên các thiết bị tầm trung và thấp, điều này vô tình đã tạo điều kiện cho Gameloft cơ hội để chứng minh rằng Asphalt 8: Airborne là một lựa chọn khả thi thay thế. Đây không phải là sự kiện chơi game di động duy nhất tại Ấn đô, khi trong cùng khoảng thời gian này cũng chứng kiện việc Tencent hợp tác để tổ chức giải đấu PUBG Mobile của riêng mình thông qua sự hợp tác cùng với nhãn hàng Oppo, có vẻ như giờ đây là thời điểm tốt để chơi game trên điện thoại thông minh của bạn.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *