Menu

Auto Chess trở thành game chính chủ của Valve

Cơn bão Auto Chess vẫn đang tung hoành cộng đồng Dota 2 khi chào sân một lối chơi độc đáo và đậm tính chiến thuật. Hơn hết với việc chào sân Auto Chess Mobile, thành công ấy còn được đẩy đi xa hơn nữa khi có thể tiếp cận với lãnh địa di động đầy màu mỡ. Tuy nhiên hôm nay siêu phẩm này sẽ còn bước một bước xa hơn nữa khi gã khổng lồ Valve – cái tên đang sở hữu nền tảng Steam và Dota 2, vừa lên tiếng chính thức về Auto Chess.

[​IMG]


Theo đó Auto Chess sẽ sớm trở thành một tựa game độc lập đỡ đầu hoàn toàn bởi Valve và hợp tác phát triển bởi chính Drodo Studios – vốn là những người khai sinh ra Auto Chess. Và với thông báo ấy, Auto Chess sẽ trở thành một sản phẩm chính chủ với kết nối trực tiếp đến Dota 2 nhưng hoàn toàn có thể chơi độc lập.

[​IMG]


Mặc dù Drodo Studios sẽ không tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển phiên bản Auto Chess này nhưng 2 bên sẽ hợp tác song phương. Ở đó Drodo sẽ tập trung vào phiên bản Auto Chess Mobile và Valve sẽ tạo điều kiện cho việc chuyển giao thông tin game thủ từ PC lên Mobile, trong khi đó ông chủ của Steam sẽ tự tay làm nên phiên bản Auto Chess độc lập kể trên.

[​IMG]


Với nước đi này, Valve có thể xòa nhòa sự thất bài với Artifact trước đó và mở đường cho một tựa game hot tiếp theo dưới tay hãng. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của Auto Chess phiên bản độc lập nhưng GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể cập nhật link tải phiên bản Mobile tại Group Facebook:

  • https://www.facebook.com/groups/AutoChessOfficial/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *