Menu

Bá đạo game thủ diện nguyên bộ đồ PUBG ôm hòm thính lên xe bus “chạy bo”

Từ khi bắt đàu ra mắt vào đầu năm 2017 đến nay, PUBG đã nhanh chóng được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận và đạt được những thành công vang dội. Nhà nhà, người người mê PUBG và hình ảnh các nhân vật cùng trang phục chiến đấu trong PUBG liên tục được các fan của tựa game này cosplay theo rất nhiều phong cách khác nhau. Thậm chí, với sức ảnh hưởng của mình, PUBG cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của những bộ ảnh kỷ yếu, ảnh cưới không thể “chất” hơn.

Thậm chí đến cái mức không ít fan cuồng còn lấy luôn bộ quần áo, trang bị trong game ra mặc như những trang thường ngày ra ngoài đường, đi học, đi chơi trước những ánh mắt tò mò, ngạc nhiên của mọi người xung quanh.

Điển hình như mới đây, một nam game thủ không biết có đang đi dự sự kiện cosplay gì không hay chỉ là mặc theo sở thích mà diện nguyên bộ đồ PUBG cùng hòm thính lên xe bus ngồi. Hình ảnh lạ lẫm này gây sự chú ý của rất nhiều người khiến họ phải lập tức lấy điện thoại ra ghi hình lại và chia sẻ lên các diễn đàn mạng.

[​IMG]


Cũng ngay sau khi được lan truyền trên mạng đã khiến các game thủ, nhất là các fan của PUBG cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên nó vẫn nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Bên cạnh những bình luận tiêu cực như “game ít thôi”, “game nhiều vào giờ lú rồi” thì vẫn có những comment khen sự dễ thương của anh chàng cũng như hài hước trêu đùa rằng “không kiếm được xe chạy bo mà phải đi xe bus ư?”.

[​IMG]

Còn đây là hình ảnh anh chàng thất thểu lúc xuống xe

Quả thật, việc các game thủ đem đam mê của mình vào cuộc sống đã chẳng còn là chuyện hiếm thấy. Điển hình như như không lâu trước đây, hình ảnh một nam sinh cũng ngày ngày đi bộ đến trường với chiếc mũ 3 và balo 3 trên vai được lan truyền trong cộng đồng PUBG Việt Nam cũng không khỏi khiến các fan của tựa game này một phen vô cùng thích thú.

[​IMG]


Qua đó càng chứng tỏ được sức ảnh hưởng của PUBG đến với đời sống hiện tại của các game thủ như thế nào. Tuy nhiên đúng là mọi thứ nên cần dừng đúng giới hạn của nó, dẫu cho có là đam mê thì cũng không nên để nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống thực của bản thân.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *