Menu

Bá đạo game thủ dùng chân quẩy LMHT siêu đẳng?

Mới đây, một đoạn tik tok Trung Quốc ghi lại cảnh đang chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại của một game thủ tại quán net được chia sẻ rầm rồ trên các hội nhóm cộng đồng game tại Việt Nam không khỏi gây sự chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt ở đây là anh chàng không chơi game bằng tay mà lại sử dụng chính đôi chân của mình, bằng cách chân trái điều khiển bàn phím, chân phải điều khiển chuột.


Việc chơi game bằng chân đối với nhiều người bình thường tưởng như là một điều vô cùng khó khăn, nếu như muốn nói là không thể, thì đối với cậu nhóc này lại diễn ra vô cùng trơn tru. Theo dõi clip có thể thấy anh chàng game thủ của chúng ta điều khiến bàn phím và chuột vô cùng thành thạo, điêu luyện không thua kém bất kỳ một game thủ chơi game bằng tay nào. Điều này khiến cho tất cả người xem chứng kiến đều phải “há hốc”, ngả mũ thán phục.

[​IMG]

[​IMG]


Thế nhưng cũng vì quá điêu luyện và thuần thục nên nhiều người nghi ngờ rằng đây là sản phẩm của việc cắt ghép và thực chất nhân vật chính trong clip trên chỉ là đang diễn kịch mà thôi. Không rõ độ xác thực đến đau nhưng nếu màn trình diễn này là thật thì nam game thủ của chúng ta đáng nhận được một sự ngưỡng mộ chân thành từ đông đảo các game thủ khác.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *