Menu

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế “đuổi” gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc

Ngoài PUBG Mobile quốc tế và Hàn Quốc, game thủ còn có thể lựa chọn chơi 2 bản PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc nữa. Những nội dung mới ở 2 phiên bản này có thể khiến những tín đồ của PUBG hệ PC cũng phải ghen tỵ, vì chúng đã xuất hiện từ cách đây gần nửa năm. Trải nghiệm PUBG Mobile Trung Quốc, nhất là bản do Timi phát triển vì thế đã được không ít bạn trẻ thích khám phá lựa chọn. Nếu như bản quốc tế mang số hiệu 0.8 ra mắt chính thức từ 12/9 vừa qua, thì PUBG Mobile Trung Quốc cũng do Lightspeed & Quantum phát triển đã lên đời 0.10 từ trước đó 1 ngày (11/9).

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Bản 0.9 có cực kỳ nhiều những nội dung mới.

Tuy nhiên, game thủ chơi PUBG Mobile quốc tế cũng không phải quá e ngại phiên bản do Lightspeed & Quantum phát triển dành cho người Trung Quốc nữa. Vì tuy sắp nâng cấp lên bản 0.9 vào dịp lễ Halloween tới đây (dự đoán), nhưng bản 0.9 dành cho thị trường quốc tế này cũng có khối lượng nội dung bằng gần một nửa so với bản 0.10 tương ứng đang được phát hành ở Trung Quốc. Điều này khiến nó trở thành phiên bản có “khối lượng” đồ sộ nhất từ trước tới nay, hơn hẳn bản 0.8, thời điểm mà bản đồ Sanhok chính thức xuất hiện.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh mừng dịp lễ Halloween của PUBG Mobile quốc tế nhìn rất chất.

Tại sao lại nói như vậy?

Vì bản 0.9 đáng nhẽ chỉ cần bổ sung: xe bán tải Rony, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, súng QBU, hiệu ứng chuyển dịch thời gian (từ ngày sang đêm và ngược lại) kèm phụ kiện hỗ trợ ống nhìn đêm,… mà nó còn mang tới cả súng Beryl M762, xe máy Scooter, hệ thống Death Cam, một số bổ sung ở bản đồ Erangel. Đó đều là những nội dung mới xuất hiện ở bản 0.10 hôm 11/9 ở Trung Quốc. Tất nhiên, những nét riêng như ảnh nền sảnh chờ mang phong cách lễ hội Halloween, lựu đạn Bom Bí Ngô, hay mới đây là set trang phục mang thương hiệu Bape thì đều là những điểm mới ở bản quốc tế. Ngay lúc này, người chơi đã có thể tải bản beta 0.9 của PUBG Mobile quốc tế về trải nghiệm.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Xe Scooter là phương tiện đáng nhẽ sẽ xuất hiện ở bản 0.10.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Còn xe Rony là một trong những phương tiện độc quyền ở Sanhok.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Game thủ có thể chủ động lựa chọn ảnh chủ đề từ cổ điển sang Halloween và ngược lại.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Lựu đạn Bí Ngô là “đặc sản” của PUBG Mobile 0.9.

Link tải: https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *