Menu

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung

Nếu theo dõi các bài viết về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chắc hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ cách đây mấy ngày, có một thanh niên may mắn đánh Boss ra được thú cưỡi Phượng Hoàng cấp S và ngay lập tức đã có rất nhiều người hỏi mua. Do độ hiếm có của nó mà chú Phượng Hoàng này được định giá lên tới 16 triệu VND trước sự bất ngờ của rất nhiều người.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 1.

Thú cưỡi Phượng Hoàng hiện là item “hot” nhất thời điểm hiện tại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Những tưởng đó chỉ là một pha “làm màu” của người chơi kia, thế nhưng hôm qua anh chàng may mắn có “nhân phẩm” thượng hạng này đã chính thức thông báo bán được thành công chú Phượng Hoàng cấp S với giá “chốt” là 16 triệu VNĐ. Không những thế theo chia sẻ trong bài viết, anh chàng còn “đỏ” đến mức “đập đồ” vũ khí phẩm Vàng lên +10, đây là tỉ lệ cực kì khó lên. Quả là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn, người người nể phục.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 2.

Game thủ chia sẻ niềm vui khi bán được Phượng Hoàng với giá 16 triệu VNĐ

Nhân dịp vận may liên tục đến, anh chàng đã chia sẻ bí kíp vượt phụ bản Ma Cung cho các game thủ mới chơi, đây là một mẹo có thể nói là độc nhất vô nhị lần đầu tiên được biết đến khi người chơi điều khiển nhân vật đứng chắn tại “góc lag”. Có thể do đây chính là vị trí xuất hiện các quái nhỏ trong phụ bản, nên khi người chơi đứng vào thì quái nhỏ sẽ không xuất hiện được nữa, từ đó giúp cả team đỡ mất thời gian đánh hơn hẳn so với cách thông thường.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 3.

Đứng chắn ngay vị trí xuất hiện quái nhỏ sẽ khiến Boss không thể gọi chúng ra

Điều quan trọng là cần phải có Bách Hoa trong team để hỗ trợ buff máu, vì khi đứng tại đó sẽ không được di chuyển nên ăn chắc đòn của Boss mà không chạy được. Có buff thì sẽ dễ trụ hơn và đánh nhanh hơn, lực chiến trung bình đến yếu chút tận dụng cách này có thể dễ dàng qua phụ bản mà không phải tốn tiền hồi sinh nhiều lần.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 4.

Nhớ đem theo Bách Hoa để hỗ trợ buff máu trụ lại vị trí “góc lag” nhé!

Khá nhiều game thủ cho rằng đây là mẹo rất hay khi đánh các phụ bản như Ma Cung, thậm chí nếu tìm hiểu, có khả năng các phụ bản khác cũng tồn tại “góc lag” này mà nhiều người chơi có thể lợi dụng để vượt dễ dàng hơn. Không rõ sau khi công bố “góc lag” này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có động thái gì để sửa lại hay không? Hoặc cũng có thể họ sẽ giữ nguyên để cho những người chơi chịu khó mày mò tìm hiểu có được lợi thế.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 5.

Ngoài Ma Cung, các phụ bản khác rất có thể cũng có “góc lag” và nhiều mẹo vượt thú vị chờ khám phá

Trở lại chuyện game thủ này bán được chú Phượng Hoàng với giá lên tới 16 triệu VNĐ, có lẽ đây là một trong những kỉ lục trong dòng game nhập vai trên smartphone mà cực kì hiếm mới có. Điều này minh chứng cho hướng đi và cách giữ giá trị item của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang phát huy tác dụng rất tốt. Việc người chơi sẵn lòng chi ra một số tiền lớn, ngang với một chiếc smartphone hạng A cận cao cấp chỉ để đổi lấy 1 item trong game chứng tỏ trò chơi đó cực kì có sức hút và cộng đồng rất chất lượng.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 6.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang sở hữu cộng đồng cực kì chất lượng và giá trị item cao hơn hẳn mặt bằng chung game online hiện nay

Ngoài thú cưỡi, thời gian tới có thể sẽ xuất hiện những thương vụ mua bán, chuyển nhượng những Pet hiếm hoặc item “khủng” trong game mà có lẽ chỉ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới xuất hiện. Tuy rằng khó có thể sánh được với con số hàng trăm triệu trong các lần đấu giá, giao dịch của những “đại gia” như Hắc Điểu, Beokaka… thế nhưng đối với một game smartphone mà nói, đây đã là một sự cuốn hút không hề nhỏ, đủ để các “thánh cày” và con buôn nuôi mộng làm giàu từ việc giao dịch trực tiếp trong tựa game có tới 80 triệu người chơi trên toàn cầu này.

Bán Phượng Hoàng cấp S được 16 triệu VNĐ, game thủ “tán lộc” bằng cách chia sẻ bí kíp vượt Ma Cung - Ảnh 7.

Làm giàu từ game trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tải ngay Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ 1 click tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *