Menu

Bắn PUBG để tiếp cận Crush, chàng trai cưới được chủ quán trà sữa sau 30 ngày ‘cầm cưa’

PUBG hay PUBG Mobile nói riêng từ khi đến với cộng đồng game thủ Việt đã trở thành bà mối mát tay se duyên thành công cho vô số đôi bạn trẻ. Ừ thì nhiều người nói tình yêu qua game là tình yêu ảo, thậm chí có đôi cách xa nhau hàng nghìn cây số, từ ngày quen đến ngày yêu còn chưa hề gặp mặt nhau một lần, hay yêu nhau vỏn vẹn vài tháng đã vội về chung một nhà… Thế nhưng, hãy tạm quên đi câu chuyện rằng họ đã quen và yêu nhau như thế nào, họ yêu nhau từ đâu, thời gian họ yêu nhau ra sao, mà hãy nhìn vào cái kết mà họ cùng nhau đi tới.

Trước đó, cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt đã từng chứng kiến không biết bao nam thanh – nữ tú nên duyên từ chính nơi đây. Và mới đây, một câu chuyện tình yêu được chia sẻ lại một lần nữa khiến bao người phải nức nở thầm ngưỡng mộ.

Hai nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết này là Kim Ngọc (23 tuổi) và Quốc Bảo (25 tuổi) đến từ Cần Thơ. 5 năm trước, cả hai có vô tình add friend nhau trên facebook, nhưng chưa hề gặp gỡ, nói chuyện hay biết nhau là ai.

[​IMG]

Nhân vật ingame của Quốc Bảo và Kim Ngọc


Thế rồi vô tình một ngày khi Quốc Bảo viết dưới bài đăng trên diễn đàn anh và Kim Ngọc đều tham gia. Thấy người quen bình luận, cô nàng vui vẻ vào trả lời. Từ đó, Bảo bắt đầu để ý đến Ngọc. Biết Ngọc mở quán trà sữa, chàng trai Cần Thơ thường xuyên ghé qua hỏi thăm, rồi phải lòng cô chủ nhỏ lúc nào không hay.

Từ đó, Bảo chủ động tấn công, tích cực để lại bình luận trên trang cá nhân của Ngọc, chăm chỉ sang quán uống nước gặp gỡ. Tình cờ, biết Kim Ngọc thích chơi PUBG Mobile, tận dùng điều này, Bảo đã tìm cách bắn chung với cô nàng để có cơ hội tiếp cận nhiều hơn, ngày nào cũng bắn. Cứ thế, sau đúng một tháng trời chạy bo, bắn chung cùng nhau, đặc biệt với tình cảm chân thành mà anh chàng dành cho cô, Kim Ngọc đã gật đầu đồng ý làm vợ Quốc Bảo. Một đám cưới viên mãn đã được diễn ra vào ngày 23/12 vừa qua, trong sự chúc phúc của mọi người.​

[​IMG]

[​IMG]


Trước chuyện tình yêu 30 ngày này, bên cạnh bình luận chúc phúc, ngưỡng mộ, cũng không ít người cho rằng nữ chính lấy chàng trai vì tiền, hay những định kiến, nghi ngờ về một mối quan hệ diễn ra quá chóng vánh. Thế nhưng, đáp trả lại tất cả những điều đó, Kim Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Chuyện cưới nhau một tháng có lẽ hơi nhanh, nhất là đối với mấy bạn chưa yêu hay mới yêu sẽ thấy ngạc nhiên, nhưng mình nghĩ mọi người chắc hẳn đều hiểu cảnh yêu nhau 3-4 năm rồi không đi đến kết quả nó éo le ra sao. Bọn mình cũng từng có người yêu và yêu 3-4 năm, sau chia tay thì đều độc thân cho tới khi biết nhau nên bọn mình trân trọng tình yêu này lắm. Ông bà bố mẹ chúng ta ngày xưa cũng có nhiều người còn chưa biết mặt nhau đã cưới nhưng vẫn sống hạnh púc cả đời đấy thôi. Duyên số nó đến bất ngờ lắm, mình không quan tâm các bạn có đồng quan điểm hay không, nhưng nếu các bạn có hy vọng và động lực trong cuộc sống thì điều kỳ diệu có thể đến bất cứ lúc nào”.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Đây chỉ là một trong vô số những câu chuyện tình yêu khác được chắp cánh nhờ game có thể đi đến một cái kết viên mãn. Cộng đồng PUBG Mobile Việt hẳn cũng đang rất phấn khích trước câu chuyện tình yêu đep như mơ này. Hãy cùng Gamehub gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho Quốc Bảo và Kim Ngọc, chúc cho đôi vợ chồng trẻ mãi luôn hạnh phúc với tình yêu và sự lựa chọn của mình nhé!

Tham gia giao lưu cùng cộng đồng PUBG Việt Nam tại group:https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *