Menu

Bất ngờ: PUBG Mobile trở thành cầu nối cho tình yêu cách xa hơn 1700 km của game thủ Việt

Khoảng cách địa lý quá xa luôn luôn là một rào cản lớn đối với những người yêu nhau, và 1700 km thực sự là không hề nhỏ chút nào, chẳng mấy ai có thể vượt qua được từng ấy ‘cây số’ để đến được với nhau.

Thế nhưng một tựa game, ở đây là PUBG Mobile đã thực sự làm được điều này khi đem đôi trẻ cách xa 1743 km (theo ước tính của google map) đến bên nhau như một câu truyện cổ tích vậy!

Bất ngờ: PUBG Mobile trở thành cầu nối cho tình yêu cách xa hơn 1700 km của game thủ Việt - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ ngắn ngủi nhưng đã nhận ‘bão like’ từ cộng đồng PUBG Mobile.

Theo chia sẻ của bạn nữ chính trong câu chuyện tình yêu qua game xa xôi cách trở này thì cô đang sinh sống tại Cần Thơ, còn bạn nam thì sống tại… Thái Nguyên. Mỗi người ở một miền tổ quốc và xa nhau muôn trùng!

Nhờ gặp nhau trong thế giới ảo của PUBG Mobile, cùng chạy bo bao lần sinh tử mà cặp đôi này đã dành cho đối phương tình cảm đặc biệt, để rồi nó lớn tới nỗi 2 người vượt qua quãng đường 1700 km để đến bên, gặp mặt lẫn nhau. Quả thực đây là một câu truyện cổ tích về tình yêu trong thời hiện đại.

Hiện tại, câu truyện tình yêu nồng thắm này đang nhận được ‘bão like’ trên mạng xã hội, đặc biệt trong group PUBG Mobile của người Việt có rất nhiều game thủ đã vào chúc phúc cho cặp đôi trên. Yêu nhau qua mạng thì rất nhiều, nhưng vượt qua muôn trùng xa cách đến bên nhau như thế này thì lại rất rất hiếm.

Xin được gửi lời chúc phúc tới cặp đôi game thủ PUBG Mobile đáng yêu và cũng rất đáng khâm phục này!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *