Menu

Bí ẩn Survival Heroes: Tại sao Mỏ Neo được game thủ “tranh đoạt” sử dụng mỗi khi đấu giải?

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Trong mùa giải Survival Championship II được tổ chức cách đây không lâu, một điều mà ai cũng có thể nhận ra được rằng, Mỏ Neo chính được lọt top những món vũ khí được người chơi yêu thích nhất trong toàn bộ những trận đấu đã được diễn ra. Bởi, ở những trận đấu kịch tính cạnh tranh cao, món vũ khí được game thủ tin tưởng không phải Phong Thần Kiếm hay Quỷ Đao mà lại chính là Mỏ Neo.

[​IMG]


Trong những trận đấu ranh theo team, đặc biệt là trong những trận đấu giải khốc liệt, những món vũ khí có thể bảo kê và cover được đồng đội trong pha combat tổng lại chính là thứ có thể bảo vệ mạng sống của bản thân và tạo lợi thế lật ngược tình huống một cách nhanh chóng.

[​IMG]

Cùng với Mỏ Neo, những vũ khí như Khiên hay Chuỳ Băng Tinh cũng là món vũ khí được nhiều người chơi yêu thích.


Với kĩ năng phóng Mỏ độc nhất vô nhị, có thể kéo chủ lực đối phương vào giữa đội hình của team mình. Với những team mạnh về chiến thuật di chuyển theo tập thể và có khả năng giữ vị trí tốt thì Mỏ Neo hoàn toàn có khả năng lật ngược thế cờ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi Mỏ Neo kết hợp với Pháo Địa Tinh cao cấp thì thực sự là nỗi ám ảnh đối với team đối thủ. Chỉ cần di chuyển trong phạm vi ảnh hưởng của Pháo Địa Tinh và kéo đối thủ vào, người dùng Mỏ Neo hoàn toàn có thể khiến đối thủ phải tiếc đứt ruột bởi 1 lượng máu lớn bỗng dưng bay màu 1 cách nhanh chóng.

[​IMG]


Chiêu thức Đại Hồng Thuỷ của Mỏ Neo còn tỏ ra vô cùng hữu dụng trong những pha combat tổng. Với tầm ảnh hưởng rộng, thêm sát thương theo % máu tối đa có thể chính là chiêu thức thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc giao tranh này. Thậm chí, nếu không thể cản phá hay tiêu diệt đối thủ ngay tại chỗ thì chiêu thức thứ 2 với khả năng “Nuốt Chửng” sẽ có thể cứu đồng đội một cách nhanh chóng thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng đến từ kĩ năng của đối thủ.

[​IMG]


Tuy nhiên, Mỏ Neo chỉ có thể phát huy tối đa 100% khi tham gia những trận đấu team và hoàn toàn là thứ vũ khí bỏ đi nếu chơi ở chế độ solo bởi khả năng gây damage quá yêu, các kĩ năng chạy trốn cũng không thể cơ động bằng những vũ khí khác hiện đang xuất hiện trong Survival Heroes.

Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *