Menu

Bị đồn nhờ “ông lớn” chống lưng mới phất, King Of War bức xúc lên tiếng đáp trả

KOW từng là một trong số những game thủ chuyên nghiệp tài năng. Bước ra từ đấu trường công lý, anh cũng là một trong số những game thủ có khả năng tận dụng thành công thương hiệu bản thân để kinh doanh và thành công. Chuỗi thương hiệu cyber game KOW Gaming center như hiện tại chính là thành quả của quá trình đó.

Cụ thể tính đến hết năm 2018 vừa qua, tức chưa đầy 2 năm kể từ khi chính thức khởi nghiệp, KOW đã là chủ sở hữu của chuỗi thương hiệu KOW Gaming center với tất cả 5 cyber game cao cấp được đầu tư tiền tỉ. Trong đó bao gồn 4 cơ sở KOW Gaming Center và 1 Black Esports Stadium – Cyber Game cao cấp do cựu tuyển thủ này hợp tác với các đối tác Hàn Quốc. Riêng từ đầu năm đến nay, chỉ trong một thời gian tương đối ngắn ngủi, KOW đã liên tiếp mở 4 cyber game tại Hà Nội và bắt đầu thực hiện hành trình vươn thương hiệu của mình ra khắp cả nước, bắt đầu từ TP.HCM, sau đó có thể là Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.​

[​IMG]


Và mới đây, thông tin KOW đang rục rịch chuẩn bị mở thêm cyber game thứ 6 càng khiến cho dân tình một phen xôn xao hơn bao giờ hết. Thông tin này được đích thân anh chàng chia sẻ trên trang facebook cá nhân ít ngày trước đây. Được biết KOW đang trong giai đoạn đi tìm mặt bằng và đang phân vân không biết nên đặt địa điểm cơ sở mới này ở đâu vì quá nhiều mặt bằng đẹp.

[​IMG]


Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ, đông đảo các fan bày tỏ sự hào hứng, phấn khích, ngưỡng mộ khi công việc kinh doanh của ông chủ trẻ KOW phất lên như diều gặp gió. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng không ít những nghi hoặc, dèm pha cho rằng KOW chẳng qua có “ông lớn” đằng sau chống lưng hoặc dựa hơi bố mẹ mới có thể “phất” nhanh đến như vậy.

Thậm chí có người còn tỏ ra thất vọng khi được biết cyber game của KOW được đầu tư tới 60 tỷ đã đến test tận nơi nhưng mọi thứ hóa ra lại không “khủng” như lời quảng cáo.

Trước những tin đồn không mấy tốt đẹp về mình, KOW mới đây đã đích thân lên tiếng đáp trả. Anh chàng phủ nhận việc mình có “ông lớn” đằng sau chống lưng. Bởi nếu có chắc con số cyber game mà anh chàng mở đến thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số khiêm tốn như hiện tại. Còn việc quán net được đầu tư 60 tỷ chỉ là hình thức PR của báo, bản thân anh chàng chưa bao giờ chia sẻ về con số này và cũng chưa bao giờ dám nhận cấu hình của mình là “khủng” cả.

[​IMG]


“Ước gì mình có ông nào đứng sau chắc tầm này phải 20 quán rồi. Quán net 60 tỷ đấy là do hình thức PR của báo, chứ bản thân mình đã bao giờ dám hô đâu. Quan trọng là gì, là doanh thu, là khách hàng, còn cấu hình thì em không dám nhận mình khủng”.

Tất nhiên, việc một chàng trai trẻ nhưng lại có sự nghiệp thành công nhiều người mơ ước như KOW thật khó tránh khỏi những đồn đoán trái chiều. Dù sự thật như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể không công nhận tài năng và sức hút của chàng trai này.

Quay trở lại với cyber game thứ 6 của KOW, mặc dù chưa ấn định địa điểm cũng như thời gian chính thức mà cơ sở này sẽ đi vào hoạt động, nhưng hiện tại thông tin này đã rất được các fan hâm mộ nóng lòng ngóng chờ. Và chắc chắn “đứa con” này cũng sẽ có một ngày khai trương “thất thủ” như những người anh em khác của mình trước đó.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *