Menu

Black Shark Helo – Smartphone 10GB RAM, con quái vật mới cho PUBG Mobile?

PUBG Mobile rõ ràng đang là tựa Game hot nhất trong làng game di động ở thời điểm hiện tại. Không chỉ mạnh về lối chơi tựa game còn mang đến một nền đồ họa vô cùng chất lượng, sẵn sàng kiểm chứng sức mạnh phần cứng của bất cứ chiếc Smartphone nào. Chính yếu tố này tạo nên một nhu cầu mới cho cộng đồng game thủ… đó là tìm ra một "em dế" có thể cân PUBG Mobile với mức đồ họa cao cấp.

[​IMG]


Nổi lên trên những lựa chọn hàng nhất cho cộng đồng PUBG Mobile chính là Black Shark, chiếc Smartphone chuyên game với ngoại hình cực ngầu và cấu hình hàng khủng của Xiaomi. Tuy nhiên khi người chơi vẫn còn đang phân vân có nên đặt tay lên con Cá mập đen hay không thì Xiaomi đã bất ngờ tung ra "đời 2" của Smartphone chuyên game này mang tên Black Shark Helo với 10 GB RAM.

[​IMG]


Như đã nói, Black Shark Helo là sự nâng cấp mạnh mẽ từ phiên bản Black Shark đời trước với lựa chọn RAM nâng cấp từ 6GB cho đến 10GB. Chip xử lý của Black Shark Helo vẫn giữ nguyên là Snapdragon 845, tương tự như những Smartphone Android cao cấp ở thời điểm hiện tại. Song song với đó Cá mập đen đời 2 vẫn có pin trâu lên đến 4000mAh, đảm bảo thời lượng chơi game dài lâu. Như để cho game thủ thể hiện cá tính bản thân mình hơn nữa, Black Shark Helo còn có cụm đèn RGB bên thân, cho phép tinh chỉnh với những hiệu ứng ngầu ngụa.

[​IMG]


Tuy nhiên điểm nổi bật nhất của Black Shark Helo là Gamer Studio, cho phép game thủ tinh chỉnh tốc độ xử lý của chip, cảm ứng, hiện thỉ, đường truyền mạng và vô vàn thông số khác theo từng game. Đây là một tính năng cực kỳ thú vị giúp cho game thủ có thể áp dụng với những tựa game có độ tối ưu kém. Ngoài ra những "combo" tinh chỉnh còn được chia sẻ qua Shark Code, đảm bảo game thủ có một trải nghiệm tốt nhất có thể từ cộng đồng.

[​IMG]


Về Camera, Black Shark Helo có cụm cam sau là 12MP+20MP và cam trước 20MP, đảm bảo chất lượng chụp ảnh tiêu chuẩn cho người dùng. Ngoài ra chiếc Smartphone chuyên game còn có bộ tay cầm nâng cấp mạnh mẽ khi đặt bộ điều khiển ở cả 2 bên máy thì vì chỉ một bên như trước. Tuy nhiện tay cầm này chỉ áp dụng cho phiên bản RAM 10GB.

Xiaomi Black Shark Helo sẽ chính thức lên kệ ở quê nhà Trung Quốc vào ngày 30 tháng 10 tới đây với giá cho phiên bản 6GB/128GB là 3.199 tệ (10,7 triệu đồng), 8GB/128GB là 3.499 tệ (11,7 triệu đồng). Tuy nhiên phiên bản 10GB/256GB vẫn chưa có giá bán chính thức.

Bạn nghĩ sao về chiếc Smartphone chuyên game mới này, hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *