Menu

Bộ truyện tranh nổi tiếng Bắc Đẩu Thần Quyền tiến quân làm game mobile, quá là hot

Bộ truyện tranh Bắc Đẩu Thần Quyền – Fist of the North Star chắc chắn chẳng xa lạ gì đối với game thủ Việt Nam. Thực tế thì đã có khá nhiều trò chơi lấy đề tài manga này từ PC cho tới PS4, và tới nay thì thêm một tựa game mobile mới xuất hiện mang tên Legends Revive đã xuất hiện, đem đến sự phấn khích cho nhiều người.

Được biết, Legends Revive là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, sẽ được phát hành trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android. Trò chơi vốn thiết kế dựa trên siêu phẩm Fist of the North Star: Lost Paradise rất thành công trên hệ máy PS4 trước đây.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Bắc Đẩu Thần Quyền tiến quân làm game mobile, quá là hot - Ảnh 1.

Theo dự kiến, các tính năng đánh đấm đã tay đã mắt trên phiên bản console sẽ được chuyển sang mobile một cách hoàn thiện nhất, đem lại những trải nghiệm vuốt màn hình liên tục cho game thủ, vô cùng hấp đẫn.

Legends Revive lên kế hoạch để thử nghiệm tại Nhật Bản vào ngày 12-21/06/2019 này, hiện tại game thủ có thể đăng ký trước tại trang chủ game: https://hokuto-revive.sega.com/. Vẫn chưa có kế hoạch nào ra mắt bản quốc tế, song nhiều khả năng SEGA cũng sẽ mang game mobile này sang thị trường phương Tây bởi sự thành công của Fist of the North Star: Lost Paradise.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *