Menu

Bóng Rổ Mobi: Đừng bỏ lỡ trận chung kết hấp dẫn 3on3 Tournament vào lúc 19h ngày 6/10

3on3 Tournament là giải thể thao bóng rổ đường phố đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Được đầu tư quy mô Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng cơ hội được thi đấu chuyên nghiệp quốc tế. Giải đấu đã chính thức khởi tranh vào 15/9 vừa qua cùng với sự tranh tài quyết liệt của 75 đội tuyển. Sau nửa tháng thi đấu với hàng loạt các trận đấu đầy mãn nhãn, 2 cái tên xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết vào 19h ngày 6/10 sắp tới đây đã lộ diện là Team Con Gà và Olympus.

[Bóng rổ Mobi_3on3] – Highlight team Con Gà

Team Con Gà ra sân với đội hình: UtTan68 chơi dưới vị trí Point Guard (Hậu vệ dẫn bóng), LuanLion chơi ở vị trí Shooting Guard (Hậu vệ ghi điểm) và Junanna với vị trí Center (Trung Phong).

[Bóng rổ Mobi_ 3on3] Highlight Olympus1

Team Olympus với các thành viên: OLPKise, đội trưởng của Olympus Team đang chơi dưới vị trí Power Forward (Tiền đạo chính), đồng hành gồm có N0Tail chơi dưới vị trí Small Forward (Tiền đạo phụ), và OLPZuno chơi dưới vị trí Point Guard (Hậu vệ dẫn bóng).

Với cách sắp xếp đội hình như trên, Team Con Gà sẽ trở cực kỳ nguy hiểm ở khu vực 3 điểm với một Hậu vệ ghi điểm (SG) và một Hậu vệ dẫn bóng (PG). Bên kia chiến tuyến, khả năng Rebound và thu hồi bóng của OLPKise với vị trí Tiền Đạo Chính (Power Forward) là không phải bàn cãi, bên cạnh đó là N0Tail rất kỹ thuật và gây khó chịu với vị trí Tiền Đạo Phụ (SF).

Bóng Rổ Mobi: Đừng bỏ lỡ trận chung kết hấp dẫn 3on3 Tournament vào lúc 19h ngày 6/10 - Ảnh 3.

Trước thềm trận đấu chung kết hấp dẫn diễn ra, NPH VNG xin giành tặng giftcode dành cho các game thủ: bongromobi3on3.

Code bao gồm:

• 50 Kim Cương

• 5 Bóng Tập

• 20000 Vàng

• 1 Thẻ Huấn Luyện – Vàng

Trận chung kết 3on3 Tournament giữa Olympus Team và Team Con Gà hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và tính chuyên môn rất cao. Diễn ra vào lúc 19h ngày 6/10 và được bình luận trực tiếp trên fanpage của Bóng Rổ Mobi, các Dunkers chắn chắn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu!

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

• Trang chủ: http://brmobi.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

• Tải game iOS – Android: https://brmobi.onelink.me/lLG6/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *