Menu

Bouncer Story – Tựa game kỳ quặc cho phép bạn làm… bảo vệ quán bar, chuyên xử lý những gã gây rối

Bouncer Story là một game mobile mới vô cùng kỳ lạ và tất nhiên cũng đầy hứa hẹn sắp được ra mắt dành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi này là nơi bạn đối phó với những kẻ say xỉn, dân lang thang, những gã khoái đánh nhau và thậm chí cả Mafia trong khi cố gắng kiếm sống như một nhân viên bảo vệ của quán bar.

Bouncer Story - Tựa game kỳ quặc cho phép bạn làm... bảo vệ quán bar, chuyên xử lý những gã gây rối - Ảnh 1.

Trong Bouncer Story, bạn sẽ vào vai của một của một bouncer cơ bắp, phải kiếm sống bằng cách chú ý đến các cửa ra vào của các quán bar và câu lạc bộ đêm khác nhau. Bạn sẽ kiếm được tiền lương và tiền thưởng từ việc bạn ngăn những kẻ có ý định phá quấy hay gây rối vào trong quán bar, nhưng bạn cũng phải trả các hóa đơn, một trong số đó là một khoản vay Mafia lớn. Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn cũng sẽ có thể thử cơ hội của bạn tại các bàn chơi blackjack – nhưng điều đó có thể khiến bạn mắc nợ nhiều hơn!

Các hình ảnh của trò chơi khá đơn giản, nhưng đó là một trò chơi với những âm thanh thú vị và có thể khiến bạn cảm thấy một chút đồng cảm với những nhân viên bảo vệ, những người đá đít bạn ra khỏi các câu lạc bộ đêm vì say xỉn. Hãy đăng ký ngay phiên bản beta của Bouncer Story để bắt đầu quản lý những cánh cửa đó.

Link đăng ký phiên bản beta: https://www.helmigames.com/beta/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *