Menu

BTC VCS chính thức thông báo GAM trong sạch, phạt nặng SBTC và Zeros về những cáo buộc nợ lương không có bằng chứng

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã chính thức đưa ra “Thông báo xử phạt Phạm Minh Lộc – Zeros”, về những hành vi vi phạm có liên quan tới vụ việc “Zeros tố GAM Esports nợ lương”.

Theo đó, án phạt được đưa ra dành cho tuyển thủ này là cấm thi đấu 1 trận tại VCS Mùa Xuân 2021. Trong khi đó, SBTC Esports cũng bị “vạ lây” khi bị trừ 10% tổng tiền thưởng của giải đấu.

BTC VCS chính thức thông báo GAM trong sạch, phạt nặng SBTC và Zeros về những cáo buộc nợ lương không có bằng chứng - Ảnh 1.

Trong thông báo nêu rõ, sau khi Zeros phản ánh cáo buộc bị GAM Esports nợ lương, Ban tổ chức VCS đã yêu cầu tuyển thủ này không đưa ra những phát ngôn “mang tính chất khẳng định hoặc ám chỉ về vấn đề này trên truyền thông”.

Tuy nhiên, Zeros vẫn tiếp tục những hành động trên. Gần đây nhất, vào ngày 4/1 vừa qua, Zeros đã đăng bài viết trên Facebook cá nhân để “đá xoáy” GAM Esports về vấn đề này.

BTC VCS chính thức thông báo GAM trong sạch, phạt nặng SBTC và Zeros về những cáo buộc nợ lương không có bằng chứng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức giải đấu cũng cho biết, quá trình điều tra đã đưa ra kết luận rằng GAM Esports đã hoàn thành nghĩa vụ trả lương, thưởng cho Zeros theo đúng hợp đồng giữa 2 bên. Điều này có nghĩa là GAM Esports hoàn toàn trong sạch, và những cáo buộc của Zeros là vô căn cứ.

Một số tin đồn trên MXH còn khẳng định rằng, số tiền mà Zeros cáo buộc GAM đang còn nợ anh là khoản tiền thưởng được Ban quản lý trước đây (Tinikun, Arik…) hứa, nhưng không có văn bản cam kết, nên khi những thành viên này rời đội thì lời hứa cũng xem như vô hiệu. Tuy nhiên, tin đồn này cũng không có căn cứ xác thực.

BTC VCS chính thức thông báo GAM trong sạch, phạt nặng SBTC và Zeros về những cáo buộc nợ lương không có bằng chứng - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, Zeros không phải là cái tên duy nhất có những ám chỉ về vấn đề “tố GAM nợ lương”, tuy nhiên xét về bằng chứng cụ thể và thuyết phục thì vẫn chưa có ai đưa ra được. Chính vì vậy, Ban tổ chức VCS đã đi đến kết luận rằng GAM Esports đã làm đúng cam kết trong hợp đồng và hoàn toàn trong sạch trong vụ việc lần này.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *