Menu

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play

Cách đây vài tháng, Activision đã công bố dự án hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Tencent để phát triển Call of Duty Mobile. Nó sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí, phù hợp với chinh sách tiếp cận khách hàng của Tencent. Trò chơi này vẫn thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên hệ thống nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và vũ khí quen thuộc. Call of Duty phiên bản mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê “tượng đài FPS” này. Việc phát triển tựa game bom tấn trên di động này sẽ được Activision phối hợp với Timi Studio thuộc Tencent, một studio sản xuất nên nhiều sản phẩm đình đám như King of Glory, Arena of Valor, PUBG Mobile,… Cách đây ít giờ, Call of Duty Mobile đã lộ diện với tên gọi Call of Duty: Legends of War.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 1.

iệc phát triển tựa game bom tấn trên di động này sẽ được Activision phối hợp với Timi Studio thuộc Tencent, một studio sản xuất nên nhiều sản phẩm đình đám.

Tencent đã chính thức cập nhật Call of Duty Mobile lên Google Play với định dạng Beta và chỉ có tại Store của ÚC với tên gọi là Call of Duty: Legends of War cách đây ít giờ và game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm sẽ phải tải file APK của game hoặc “fake” IP sang khu vực Úc. Cần nói thêm, tựa game này đã được phát hành bản Beta tại Trung Quốc từ hồi tháng 10 vừa qua.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 2.

Call of Duty: Legends of War chỉ có tại Store của ÚC

Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như Súng máy, Bắn tỉa hay Đột Kích với bộ Skill và vũ khí đặc trưng.

Nói đến vũ khí, game thủ có thể mở khóa và tinh chỉnh từng loại vũ khí. Ví như khẩu AK của người chơi có thể chọn nhiều loại Scope như Holo, Red Dot…v.v chưa kể tay cầm, chụp bù giật, băng đạn hay báng súng. Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch, đảm bảo thỏa mãn những tay súng hăng máu ưa thích chất kinh dị. Một số hình ảnh ingame khác để độc giả tham khảo:

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 3.

Game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 4.

Hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 5.

Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie.

Call of Duty Mobile bản beta đã chính thức xuất hiện trên Google Play - Ảnh 6.

Chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch.

Link tải: Android hoặc APK

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *