Menu

Call of Duty Mobile cũng sẽ có chế độ Battle Royale như PUBG

Battle Royale vẫn đang là dòng game thống trị thế giới ảo, bao hàm cả PC/Console lẫn Mobile. Chẳng vậy mà trên lãnh địa chuột phím – tay cầm Apex Legends đang lên như diều gặp gió trong khi di động thì PUBG Mobile vẫn là gã "tay to" thống trị. Chính vì thế hình ảnh game bắn súng là phải có chế độ Battle Royale đã trở thành một quy luật bất di bất dịch của làng game vào thời điểm hiện tại…

Call of Duty Legends of War – Phiên bản Mobile của series Call of Duty đình đám, cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Trên thực tế, tựa game FPS với đồ họa khủng này vừa để lộ hàng loạt thông tin nóng hổi về một chế độ Battle Royale chuyên biệt, hứa hẹn một trải nghiệm chưa từng thấy trước đây trên Mobile khi kết Call of Duty với PUBG.

[​IMG]


Theo đó qua một số trang tin ở Trung Quốc, Call of Duty: Legends of War vừa lộ hàng loạt thiết kế được cho là thuộc về chế độ chơi Battle Royale của game. Kể từ vũ khí, Balo cho đến phương tiện di chuyển như xe tải và tàu thuyền… đều có trong Call of Duty phiên bản Mobile này. Song song với đó game cũng chào sân một số khu vực với địa hình khá rộng lớn, rất có thể là nhiều phần của cả một Map khủng như PUBG hay PUBG Mobile.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Trên thực tế Call of Duty Legends of War được phát triển bởi chính Tencent, cái tên đứng sau PUBG Mobile. Do đó nếu tựa FPS có thêm chế độ Battle Royale cũng không phải là lạ. Thậm chí nếu kết hợp với một nền đồ họa đẹp và lối chơi bắn súng máu lửa, Call of Duty Mobile hoàn toàn có thể trở thành một hit khủng trong năm 2019.

Cũng theo nhiều nguồn tin thì Call of Duty Legends of War sẽ sớm cập bến Mobile trong năm nay. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam để hóng link khi game phát hành tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/CallofDutyMobileVie/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *