Menu

Call of Duty Mobile rục rịch ra mắt tại Ấn Độ, nhân lúc PUBG Mobile bị “tấn công” dữ dội

Call of Duty Mobile được đánh giá là một phiên bản Call of Duty “hàng xịn” bởi sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ Activision và Tencent. Một đoạn trailer mới cũng vừa được công bố tại sự kiện GDC 2019 cho thấy trò chơi sẽ có bản đồ và lối chơi cổ điển của dòng game bắn súng huyền thoại này. Cũng theo thông báo từ trang chủ thì Call of Duty Mobile sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, tựa game bắn súng này sẽ có các chế độ, vũ khí, bản đồ và nhân vật quen thuộc từ thương hiệu Call of Duty, bao gồm cả Black Ops và the Modern Warfare.

Call of Duty Mobile rục rịch ra mắt tại Ấn Độ, nhân lúc PUBG Mobile bị tấn công dữ dội - Ảnh 1.

Ở Call of Duty Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến dưới góc nhìn thứ nhất, chiến đấu trong các chế độ được fan Call of Duty yêu thích như Team Deathmatch, Search and Destroy và Free-For-All. Không những vậy, các bản đồ cổ điển như Nuketown, Crash, Hijacked cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Thông qua quá trình chơi, bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật Call of Duty cổ điển, vũ khí và những trang bị khác để giúp bạn trở thành người chơi xuất sắc nhất. Được phát triển bởi Tencent và được phát hành bởi Activision, Call of Duty Mobile được phát triển dựa trên công cụ Unity 3D thời gian thực. Ngoài các chế độ chơi cổ điển được giới thiệu bên trên, trò chơi vẫn còn thêm nhiều chế độ chơi mới sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Call of Duty Mobile rục rịch ra mắt tại Ấn Độ, nhân lúc PUBG Mobile bị tấn công dữ dội - Ảnh 2.

Sau thời gian dài ra mắt và thử nghiệm tại server Trung Quốc, Call of Duty Mobile đã chia sẻ thông tin sẽ sớm ra mắt game tại thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay, cùng thời điểm đang có nhiều vụ lùm xùm về PUBG Mobile và các tác hại của nó mang lại giới trẻ ở đây. Đỉnh điểm là PUBG Mobile đã phải nhận những lệnh cấm từ chính quyền một số bang.

call of duty mobile – announcement trailer

Theo thông tin rò rỉ từ trang tin Digit, Call of Duty Mobile sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11/2019 này ở cả hai hệ máy iOS và Android. Cụ thể hơn, từ một nguồn tin bị hé lộ, Call of Duty sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unite India 2019 vào ngày 14 – 15/11/2019 và sẽ được Unity Technologies chịu trách nhiệm giới thiệu. Đây cũng là công ty hỗ trợ thiết kế chính cho Call of Duty Mobile ở hệ thống game và các thành phần khác. Bên cạnh máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc với Tencent nắm giữ, Call of Duty Mobile cũng sẽ được mở thử nghiệm tại Ấn Độ vào tháng 6 sắp tới.

Call of Duty Mobile rục rịch ra mắt tại Ấn Độ, nhân lúc PUBG Mobile bị tấn công dữ dội - Ảnh 4.

Hiện tại, chính quyền ở nhiều bang của Ấn Độ đã tuyên truyền rất nhiều về việc PUBG Mobile gây ảnh hưởng tâm lý và bạo lực cho giới trẻ, thậm chí còn ban luật bắt bỏ tủ những ai chơi game này (dù luật đã được gỡ bỏ ngay sau đó). Một điểm khác nữa là Fortnite Mobile lại không bị cấm như PUBG Mobile, nên rất có thể Call of Duty Mobile sẽ “may mắn” được yên ổn và phát triển chăng?Với khả năng cạnh trang ở thị trường PC, hi vọng rằng Call of Duty Mobile sẽ tìm được lượng người chơi lớn đủ để cạnh tranh với PUBG Mobile và Fortnite Mobile hiện tại.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *