Menu

Cận cảnh “sức mạnh quái thú” của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ mang trên mình rất nhiều kỳ vọng khi là tựa game được phát triển theo bản quyền phim hoạt hình kiếm hiệp 3D xuất sắc nhất Trung Quốc 2017: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ và đã từng có màn xuất hiện hoành tráng tại Hội chợ ChinaJoy hồi tháng 08 vừa qua. Thông tin về Cẩm Y Vệ phiên bản game (tên để anh em tự search: 少年锦衣卫) hiện đều được phủ kín các trang báo mạng Trung Quốc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ cộng đồng. Một trong số đó chính là sự hài lòng về hệ thống nhân vật và cảm quan PK mà mỗi môn phái mang lại.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 1.

Đương nhiên rồi! Với mục đích tái hiện bối cảnh võ lâm thời đại Minh triều với những cuộc sát phạt khốc liệt giữa hai thế lực Triều Đình – Giang Hồ, sẽ thật sự thất vọng nếu Cẩm Y Vệ không thể mang đến cho người chơi những cảm quan PK chặt chém chân thực nhất, hoành tráng nhất. Khách quan mà nói, điều này không chỉ phụ thuộc vào những hiệu ứng kỹ năng âm thanh phần nổi, mà bản chất mỗi môn phái trong Cẩm Y Vệ trước tiên đã phải đạt đến chiều sâu trong bộ chiêu thức của mình đã.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 2.

Phần đông ý kiến game thủ Trung Quốc sau giai đoạn thử nghiệm đều cho rằng, nhịp độ PK trong Cẩm Y Vệ rất nhanh, mạnh, dồn dập và đậm chất sát thủ. Kể cả class cầm quạt thì cũng thiên biến vạn hóa, xuất quỷ nhập thần trong giao tranh, khác hẳn với các nhân vật ẻo lả đứng “phẩy phẩy” thông thường trong các game khác. Thân thủ phi phàm, thao tác nhanh nhạy, xuống tay nhanh như chớp chính là đặc điểm chung của Tam Đại phái trong Cẩm Y Vệ, ấy mới là đúng chất Giang Hồ phân tranh.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 3.
Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 4.

Giải thích các chỉ số cơ bản của mỗi môn phái:

– Khống chế: Khả năng tạo hiệu ứng lên nạn nhân như: hôn mê, suy yếu, trúng độc… Nạn nhân bị khống chế sẽ khó có thể dùng skill cũng như chiến đấu.

– Căn cốt: Tăng Thủ, HP.

– Sát thương nhóm: Khả năng damage AOE diện rộng.

– Thân pháp: Tăng Né, Bạo Kích.

– Lực đạo: Tăng Trúng, Dẻo Dai.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 5.

Mỗi môn phái đều có các đặc trưng về chỉ số cơ bản khác nhau

Ngoài các kỹ năng môn phái, mỗi phái trong Cẩm Y Vệ có thể học thêm rất nhiều kỹ năng nhờ vào việc nâng cấp hệ thống Kinh Mạch. Điểm mạnh chết người của các kỹ năng này nằm ở hiệu ứng kèm theo mà chúng mang lại như: tăng tốc độ di chuyển, giảm hồi chiêu các skill khác, xuyên thủ, chảy máu, đánh ngã… Nói cách khác, “thân thủ phi phàm”, “kỹ năng ảo diệu” là hai khái niệm hoàn toàn chính xác để nói về Tam Đại phái và các chiến trường PK của Cẩm Y Vệ.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 6.

Mỗi phái trong Cẩm Y Vệ có thể học thêm rất nhiều kỹ năng nhờ vào việc nâng cấp hệ thống Kinh Mạch

Phá Quân – Giáo Pháp Cận Thân

Mang đặc điểm công cao, HP nhiều và dũng mãnh vô song, Phá Quân sẽ là môn phái phù hợp cho những game thủ thích lăn xả, trở thành vị trí tiên phong lao lên tiếp cận mục tiêu trên chiến trường.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 7.
Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 8.

Phá Quân thiên về cận chiến vật lý quần công có hiệu quả khống chế ổn, đặc biệt là điểm Thân Pháp cao nhất trong tất cả các chỉ số. Thế mạnh Thân Pháp sẽ giúp Phá Quân có khả năng né được các skill quật ngã của kẻ địch. Bất kể là trong các tính năng PvE hay PvP, Phá Quân vừa có thể đánh, lại có thể chịu đòn, là trung tâm trong tổ đội, đương nhiên năng lực chiến đấu đơn cũng không hề yếu.

Phá Quân – Giáo Giáp Cận Thân

Kiếm Khách – Kiếm Pháp Cận Thân

Nếu Phá Quân thiên về khả năng trụ vững trên chiến trường thì Kiếm Khách chính là cỗ máy ra đòn sát thương nhóm cực mạnh trong giao tranh.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 10.
Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 11.

Thân Pháp ổn, Lực Đạo ổn và khả năng khống chế vượt trội chính là thế mạnh của môn phái này với kỹ năng Mộ Vũ Tiêu Tiêu đánh ngã kẻ địch. Nếu những ai chưa biết thì trong Cẩm Y Vệ, mục tiêu một khi trúng hiệu quả đánh ngã, tổn thương đến kinh mạch thì rất khó để gượng dậy (cũng là lý do vì sao mà Thân Pháp của Phá Quân lại lợi hại đến như vậy).

Kiếm Khách – Kiếm Pháp Cận Thân

Thất Sát – Phiến Pháp Tầm Xa

Nhắc đến Phiến Pháp trong game nhập vai xưa nay, chúng ta thường nghĩ đến hình tượng các mỹ nhân trang nhã – công tử hào hoa chỉ thích đứng một chỗ và gây sát thương từ hậu tuyến, thủ yếu, máu yếu thậm chí nhiều khi còn là gánh nặng của PT (tổ dội). Tuy nhiên với Cẩm Y Vệ, bạn sẽ phải bàng hoàng khi chứng kiến phong thái chiến đấu của Thất Sát.

Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 13.
Cận cảnh sức mạnh quái thú của Tam Đại Môn Phái trong Cẩm Y Vệ - Ảnh 14.

Nội công thâm hậu, lấy nhu làm cương, lấy không làm có, thân thủ nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện, linh động thượng thừa là những đặc trưng của môn phái này. Đồng thời môn phái này còn có sát thương cao, kỹ năng thiên biến vạn hóa, khí huyết, công kích, giảm sát thương, khống chế đối phương theo cách rất đặc thù và kỳ lạ. Bất kể là trong PvE hay PvP, Thất Sát vẫn luôn là một lựa chọn giúp các đồng minh có thể tiến hành xả sát thương từ xa, đặc biệt là ở các trường hợp hỗn chiến.

Thất Sát – Phiến Pháp Tầm Xa

Mong rằng những thông tin dù chỉ mới ở mức cơ bản nhất trên đây sẽ giúp các độc giả hiểu được phần nào thế mạnh của mỗi phái trong Cẩm Y Vệ. Chờ Cẩm Y Vệ chính thức ra mắt và quyết định số phận của mình TẠI ĐÂY ngay hôm nay nhé.

Chính nghĩa ư?

Kẻ mạnh là chính nghĩa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *