Menu

Cardboard Clash – Tựa game battle royale mới ai cũng phải mê vì quá dễ thương

NetEase mới đây đã cho ra mắt phiên bản early của Cardboard Clash tại App Store và dự kiến sẽ xuất hiện trên Google Play vào 28 tháng 2 này. Cardboard Clash sở hữu một lối đồ họa khác biệt so với hầu hết tất cả các tựa game mobile thể loại battle royale khác, ở đây là những nét vẽ hình hộp rất dễ thương và bắt mắt. Game cũng có nhịp chơi nhanh, thời gian cho một trận đấu ngắn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cardboard Clash – Tựa game battle royale mới ai cũng phải mê vì quá dễ thương - Ảnh 1.

Chi tiết hơn, phong cách đồ họa của Cardboard Clash có màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Người chơi có thể tạo ra nhân vật riêng nhờ vào hệ thống các hình hộp phong phú và tô màu lên chúng nếu muốn. Tùy vào sở thích mỗi người mà chúng có thể trở nên cực kỳ “cool ngầu”, hay đẹp trai, màu mè hoa lá, hoặc đơn giản nhất có thể. Tương tác với môi trường trong game cũng đẹp không kém, thậm chí có rất nhiều vật thể và địa hình có thể phá hủy, giúp người chơi có thêm niềm hứng thú trong việc khám phá toàn bộ bản đồ.

Cardboard Clash – Tựa game battle royale mới ai cũng phải mê vì quá dễ thương - Ảnh 2.

Không chỉ thể hiện mặt tốt ở mảng đồ họa, gameplay của Cardboard Clash cũng căng thẳng và cạnh tranh không kém. Với tiêu đề tựa game là battle royale, chắc chắn sẽ đặt người chơi vào tình trạng luôn có kẻ thù xung quanh, và góc nhìn dường như được đặt từ trên xuống hơn là góc nhìn thứ ba. Như đã nói ở trên, các vật thể hầu hết đều có thể bị phá hủy nên chắc chắn sẽ không có thời gian cho người chơi chơi trò “trốn tìm”. Tất nhiên, game bắn súng trên điện thoại sẽ không thể thiếu 2 nút joystick, độ nhạy và độ mượt cũng đã được NetEase cải thiện nhiều. Hệ thống vũ khí và skill cũng sẽ khiến game có nhiều phong cách hơn khi chơi và không bị nhanh nhàm chán.

Cardboard Clash – Tựa game battle royale mới ai cũng phải mê vì quá dễ thương - Ảnh 3.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *