Menu

Cày Huy Hiệu Danh Vọng, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng tướng miễn phí

Những sự kiện tặng FREE hoặc mang lại cơ hội trúng tướng miễn phí luôn được đa phần game thủLiên Quân Mobile – những người hiếm khi nạp thẻ thường xuyên tập trung khai thác. Sau loạt sự kiện mừng Tết Âm lịch 2019 có thể đem tới cho người chơi 5 – 6 tướng miễn phí, hay sau đó là sự kiện Valentine dẫu chỉ mang tới cho game thủ cơ hội nhận tướng, Thì nhân dịp giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia – Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019 sắp khởi tranh, Garena cũng tổ chức thêm sự kiện cho game thủ có cơ hội nhận tướng miễn phí nữa. Một điều lưu ý đó là tướng được tặng sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên, không thuộc một danh sách có sẵn nào cả.

Cày Huy Hiệu Danh Vọng, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng tướng miễn phí - Ảnh 1.

Giao diện tích lũy và đổi thưởng Huy hiệu Danh Vọng.

Cụ thể thì game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản sẽ tích lũy một số lượng Huy Hiệu Danh Vọng tương ứng như sau:

Đăng nhập nhận 2 Huy hiệu Danh Vọng/ngày.

Thắng 2 trận đấu thường nhận 3 Huy hiệu Danh Vọng/ngày.

Chơi 01 trận đấu hạng nhận 3 Huy hiệu Danh Vọng/ngày.

Chơi cùng bạn bènhận 2 Huy hiệu Danh Vọng/ngày.

Cày Huy Hiệu Danh Vọng, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng tướng miễn phí - Ảnh 2.

Game thủ lại có thêm cơ hội trúng tướng miễn phí nữa sau dịp Valentine vừa qua.

Sau khi tích lũy đủ 10 Huy hiệu Danh Vọng, game thủ có thể đổi thưởng từ 18/02/2019 để nhận được Rương Danh Vọng (tối đa 3). Khi sở hữu trong tay Rương Danh Vọng (tích lũy đủ 10 Huy hiệu Danh Vọng), game thủ sẽ có cơ hội nhận được 01 tướng ngẫu nhiên miễn phí và rất nhiều những vật phẩm đáng giá khác. Trường hợp họ không muốn may rủi thì có thể “ăn chắc” vé quay Kho Báu (tối đa 2 vé) khi dùng 25 Huy hiệu Danh Vọng để quy đổi trong giao diện sự kiện.

Phần thưởng từ sự kiện chào mừng giải đấu có vẻ như không quá háp dẫn với đa số người, nhưng dù sao thì dây cũng là một nguồn cày vé quay Kho Báu nữa trong thời buổi mà game thủ đang nhắm tới Nakroth AIC, Raz Muay Thái hay Richter vĩnh viễn mà chưa có điều kiện sở hữu Đá Quý trong quá khứ.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *