Menu

Chào sân AoE Việt, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp ngậm đắng “ăn hành” liên tục

Như GameHub đã đưa tin, ngày 27/4 vừa qua, hai đại cao thủ đến từ Trung Quốc là Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp chính thức đặt chân đến Hà Nội để đặt bút ký hợp đồng thi đấu cho AoE Việt.

[​IMG]


Nhận lời đầu quân cho Thăng Long Combatants, hai game thủ không che giấu tham vọng sẽ đánh bại tất cả các game thủ AoE Việt Nam ở thể loại cung R. Trong một cuộc phỏng vấn nhanh, Tiểu Tiểu Hiệp cho biết: “Mục tiêu của tôi khi đầu quân cho Clan Thăng Long Combatants là đánh bại tất cả các Top player Việt Nam không chỉ ở thể loại cung R, tôi và Chiến Tướng sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh ngay cả ở thể loại 2vs2 Random”.

Chiến Tướng cũng tỏ ra rất tự tin trong nội dung sở trường của mình: “Thời gian gần đây Trung Quốc thường xuyên thất bại trước Việt Nam ở thể loại Assyrian nhưng khi tôi chơi AoE trở lại, hãy mang Chim Sẻ đến đây và các bạn sẽ có món chim sẻ xào hành”.

[​IMG]


Dù tự tin là vậy nhưng thực tế, cả Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp lại có một màn chào sân không mấy thuận lợi khi liên tục bị các tuyển thủ người Việt cho “ăn hành”. Cụ thể, tại nội dung 2v2, họ đã phải nhận thất bại nặng nề ngay trong ngày đầu chào sân với tỉ số 0-4 nghiêng về phía Hồng Anh và Hehe. Trong trận thi đấu tiếp theo, dù cầm hòa được Chim Sẻ Đi Nắng và Dương Đại Vĩnh với tỉ số 1-1 nhưng tiếp tục lại phải ra về với tỉ số 1-3 trước Hồng Anh và Truy Mệnh. Nếu bạn chưa biết thì Hồng Anh và Truy Mệnh cũng chính là cặp đôi khiến ShenLongTiểu Thủy Ngư nhận thất bại đầu tiên trên đất Việt.

[​IMG]

Ngay trong trận đấu chào sân đầu tiên, bộ đôi đến từ Trung Quốc đã phải ngậm ngùi chịu thua trước Hồng Anh và Hehe với tỉ số 0-4

Và ngày hôm qua 1/5, bộ đôi Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp lại nối dài chuỗi thất bại khi ngậm ngùi ra về với tỷ số 1-3 trước Truy Mệnh, No1 và 0-3 trước Yugi, Hồng Anh. Tính từ khi bắt đầu về Việt Nam thi đấu đến nay, bộ đôi này vẫn chưa mang về cho mình chiến thắng nào trong nội dung thi đấu 2v2.

Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp là hai bản hợp đồng mới nhất trong năm nay với hy vọng mang đến một làn gió mới cho AoE Việt. Một vài trận thua ban đầu, tuy vậy, chưa thể nói lên điều gì. Liệu rằng đây là vụ chuyển nhượng thành công hay thất bại của làng Chế Việt, chúng ta hãy cùng chờ xem.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *