Menu

Chỉ sau 2 tháng lấn sân sang làm streamer, nữ đại gia Trân Nữ đã phát triển đến mức nào?

Đến nay cũng đã tròn 2 tháng kể từ ngày nữ game thủ đại gia lừng danh cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức lấn sân sang lĩnh vực streamer. Còn nhớ khoảng thời gian đầu, sự chuyển hướng này của cô nàng không khỏi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, nhất là những ai đã từng biết đến và theo dõi cô từ tựa game VLTK mobile. Tại đây, Trân Nữ từng được biết đến là một nữ đại gia xinh đẹp nổi tiếng, lực chiến “khủng”, cả một thời gian dài làm mưa làm gió trên BXH lực chiến liên server của tựa game này với vị trí ngôi vương. Và nay khi khi lấn sân sang stream game, tựa game được Trân Nữ lựa chọn là PUBG Mobile và nữ game thủ cũng không làm mất đi hình ảnh nữ đại gia chịu chơi của mình khi liên tục mạnh tay đốt hàng nghìn đô vào đây khiến dân tình nhiều phen choáng váng. Điển hình như có lần cô nàng đã tiêu tổng cộng tới 4000 USD trên sóng stream của mình (mỗi lần stream là 2000 USD) chỉ với mục đích thử xem “được gì khi đốt tiền trong game PUBG”.

[​IMG]

[​IMG]


Tuy mới chỉ bắt đầu tập tành stream, nhưng fanpage của cô nàng đã có tới gần 65 nghìn người theo dõi và mỗi buổi livestream cũng thu hút hàng nghìn lượt xem. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng nói dễ thương, dễ hiểu khi Ryuu Trân Nữ không khó để có thể thu hút được lực lượng fan đông đảo theo dõi và ủng hộ cho mình. Cô nàng cũng thường xuyên tổ chức những event, giải đấu nhỏ treo thưởng để khuấy động tinh thần của cộng đồng fan và tích cực xây dựng hình ảnh cá nhân của mình.

[​IMG]

Fanpage của Trân Nữ nay đã có tới gần 65 nghìn lượt người theo dõi

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Trân Nữ tích cực xây dựng hình ảnh cá nhân và thường xuyên tổ chức các giải đấu nhỏ cho fan


Thế nhưng cũng vì độ chịu chơi của mình mà Ryuu Trân Nữ lại tiếp tục vướng phải không ít những lời ngờ vực cũng như khẳng định “Người của VNG chắc luôn, VNG vừa có bản quyền PUBG Mobile thì live nạp tiền quay đồ”. Những nghi ngờ này đã xuất hiện ngay từ khi Ryuu Trân Nữ mới “chân ướt chân ráo” lấn sân sang stream PUBG Mobile và đã khiến cô nàng vô cùng bức xúc phải lên tiếng đáp trả trên trang facebook cá nhân của mình. Thế nhưng dù vậy vẫn không thể nào dập tắt hoàn toàn tất cả những ngờ vực đó.

Tuy chuyển sang stream PUBG Mobile, thế nhưng Trân Nữ vẫn không hề tỏ ra xao nhãng quá nhiều tựa game “ruột” của cô trước đó là VLTK Mobile. Bằng chứng là ingame Ryuu Trân Nữ của cô nàng hiện vẫn đang chiếm giữ vị trí top 6 trên BXH lực chiến liên server của VLTK Mobile.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *