Menu

Chi tiết từ A – Z bản Update 1.4 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Theo định kỳ cập nhật hàng tháng, tháng 8 này, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ nhận bản cập nhật tiếp theo với mã hiệu 1.4. Cũng giống như thông lệ các lần update trước, lần này AOG sẽ tiếp tục thêm hai vị tướng vào hệ sinh thái của mình với mục đích giúp game thủ có được một bộ sưu tập tướng ngày một phong phú. Dưới đây là chi tiết tất cả những thông tin về phiên bản cập nhật lần này của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

[​IMG]


Lữ Bố

Chiến thần nổi tiếng của Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ góp mặt trong danh sách những tướng mới của AOG trong tháng này. Sát cánh bên cạnh những Quan Vũ và Triệu Vân. Như vậy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất ba vị tướng Tam Quốc, đó đều là những tướng vô cùng mạnh mẽ và được ưa chuộng.

[​IMG]


Lữ Bố trong phiên bản lần này xuất hiện ở vị trí đấu sĩ và sở hữu một ngoại hình “khá dị” đồng thời cũng có một sức mạnh vô cùng khó lường. “Nhân mã” Lữ Bố liệu có đủ khả năng “quẩy” tưng bừng trong Đấu Trường Vinh Quang hay không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời vào ngày 16/8 sắp tới.

Ustan

Một trong những vị tướng Anime nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của cộng đồng game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Ustan vừa là cái tên bí ẩn nhưng cũng có một ngoại hình vô cùng quen thuộc, khiến cho bất kỳ fan của Anime nào cũng có thể nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này hứa hẹn tạo nên sự bất ngờ và thú vị khi Ustan chính thức ra mắt vào ngày 16/8 sắp tới.

[​IMG]


Bên cạnh Lữ Bố, Ustan chắc chắn sẽ là cái tên nhận được nhiều “tín nhiệm” nhất của người chơi AOG trong thời gian tới. Được biết, cũng tương tự như chiến thần, Ustan sẽ xuất hiện ở vị trí đấu sĩ, như vậy, bên cạnh những tướng đấu sĩ quen thuộc khác, người chơi AOG sẽ có thêm một sự lựa chọn vô cùng mạnh mẽ ở vị trí này.

Skin mới

Cùng với những skin mới của những vị tướng mới như Lữ Bố – Kỵ sĩ vũ trụ thì một vị tướng “kỳ cựu” là Marko cũng sẽ nhận được một bộ skin mới với tên gọi Marko Tình Đầu. Với ngoại hình được tân trang mới hoàn toàn kết hợp với một sức mạnh đã được khẳng định trong quá khứ, Marko chắc chắn sẽ tiếp tục là một “hot pick” trong phiên bản 1.4 sắp tới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

[​IMG]

[​IMG]


AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ đến tay game thủ vào ngày 16/8 sắp tới với hàng loạt những sự kiện thú vị. Hãy cùng chờ đón phiên bản 1.4 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang nhé.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  • Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *