Menu

Chim Sẻ Đi Nắng đạt mốc gần 60k người xem cùng lúc, phá vỡ kỷ lục cao nhất Việt Nam của chính mình

Kèo căng giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi AoE Club tối qua (22/02/2019) đã thu hút hàng chục ngàn người xem livestream trên Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng. Nhờ đó, anh chàng streamer “trẻ tuổi tài cao” này lại tiếp tục một lần nữa xuất sắc phá kỷ lục số người xem cùng một thời điểm của chính mình trước đó với gần 60.000 người xem cùng lúc.

[​IMG]

Chim Sẻ Đi Nắng đạt mốc gần 60k người xem cùng lúc, phá vỡ kỷ lục cao nhất Việt Nam của chính mình


Chắc hẳn nhiều người còn nhớ, hồi giữa tháng 11 năm ngoái, Chim Sẻ Đi Nắng đã một phen khiến các fan hâm mộ cũng như bất kỳ một cái tên đình đám nào trong làng streamer Việt cũng phải giật mình thán phục khi trong một buổi livestream AoE, anh chàng đã có lúc thu hút tới hơn 34,4 nghìn lượt người xem cùng lúc, chính thức xô đổ mọi kỷ lục của tất cả Facebook Creator Việt từ trước tới nay.

[​IMG]

Chim Sẻ Đi Nắng xác lập kỷ lục với hơn 34,4 nghìn người xem cùng lúc hồi giữa tháng 11 vừa qua


Thế nhưng con số trên vẫn chưa dừng lại khi cũng chỉ sau đó nửa tháng, đầu tháng 12 vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng lại tiếp tục xác lập một thành tích đáng nể hơn nữa khi đạt mốc hơn 47,9 nghìn lượt xem cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của chính bản thân mình. Tổng lượt xem của video livestream này cũng cao vượt hơn hẳn so với nhiều video khác với hơn 384 nghìn lượt xem (video cao nhất là 417 nghìn) và gần 14 nghìn lượt chia sẻ.

[​IMG]

Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ kỷ lục của chính mình với gần 50 nghìn người xem cùng một thời điểm hồi đầu tháng 12 vừa qua


Và nay, Chim Sẻ Đi Nắng lại tiếp tục đẩy kỷ lục của mình lên một tầm cao mới khi chạm mốc gần 60 nghìn người xem cùng một thời điểm. Liên tiếp xác lập kỷ lục với những con số cực kỳ ấn tượng, Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn đã và đang khẳng định được sức hút cá nhân không chỉ với cộng đồng game thủ Việt nói riêng mà còn cả cộng đồng streamer quốc tế. Và tất nhiên để đạt được thành tích đáng nể này, phải cảm ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình của streamer Nguyễn Văn Hùng, những pha bình luận máu lửa của Hải MariO cũng như sự quan tâm, chia sẻ của toàn bộ cộng đồng game thủ và yêu thích game Việt.

Quả thật Chim Sẻ Đi Nắng đang là một trong những streamer nổi tiếng và thành công nhất nhì trong làng streamer Việt hiện nay với lực lượng fan “ruột” vô cùng đông đảo. Trong những buổi livestream trước đây, Chim Sẻ Đi Nắng cũng chứng tỏ được sức hút của mình “không phải dạng vừa đâu” khi lượng người xem cùng lúc trung bình đều đạt tới hơn 20 nghìn lượt xem. Hay những câu chuyện hài hước bên lề như mải xem Chim Sẻ Đi Nắng stream đến nỗi người chồng quên cả đưa vợ đi đẻ hay nam sinh bị bắt viết bản kiểm điểm vì xem trộm Chim Sẻ bình luận AoE trong giờ học… cũng đủ cho thấy sức hút của anh chàng streamer trẻ tuổi tài cao này mãnh liệt như thế nào.

[​IMG]


Thành tích này có lẽ không chỉ là niềm tự hào của cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng, mà có lẽ là niềm vui chung đối với bất kỳ ai yêu quý, theo dõi và ủng hộ anh chàng bấy lâu. Một lần nữa, thay mặt Gamehub xin được gửi lời chúc mừng tới Chim Sẻ Đi Nắng với thành quả trên và hy vọng anh chàng có thể tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình một lần nữa trong tương lai gần nhất!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *