Menu

Chơi game bị mệt và chóng mặt, cậu bé 11 tuổi đòi kiện PUBG Mobile

Câu chuyện khá hài hước tại Ấn Độ khi một cậu bé 11 tuổi tên là Ahad Nizam, đang sống ở Mumbai đã quyết định viết đơn khởi kiệnPUBG Mobile tại tòa án. Mục đích của cậu nhóc là khiến cho trò chơi này, bao gồm cả bản di động và bản gốc PUBG trên PC phải bị cấm ở quốc gia này.

Chơi game bị mệt và chóng mặt, cậu bé 11 tuổi đòi kiện PUBG Mobile - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Ahad trong đơn kiện thì cậu nhóc này đã chơi PUBG Mobile được vài ngày thì bỗng nhiên cảm thấy mệt mỏi, uể oải và quyết định dừng lại. Đây chính là lý do mà cậu nhóc muốn chính quyền cấm game mobile trên để tránh cho nhiều người bị trò chơi ‘hại’ như bản thân mình.

Với sự giúp đỡ của mẹ mình thì Ahad đã viết thư cho rất nhiều cơ quan chức năng ở Ấn Độ bao gồm Thị Trưởng thành phố, Bộ Giáo Dục, Bộ Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin, sở Cảnh Sát… cùng các công ty IT lớn là Microsoft và cả PUBG Corp để kêu gọi mọi người đưa ra lệnh cấm đối với trò chơi.

Chơi game bị mệt và chóng mặt, cậu bé 11 tuổi đòi kiện PUBG Mobile - Ảnh 2.

Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên mà PUBG cũng như PUBG Mobile bị dọa kiện đòi khóa ở trên thế giới. Khá đơn giản bởi trò chơi mang tính bạo lực khá lớn và cần phải giới hạn độ tuổi, nhưng đôi khi các NPH cũng như phụ huynh không làm tốt điều này cho lắm nên khiến cho ảnh hướng của nó trở nên hơi quá đà.

Tất nhiên, trong trường hợp kể trên thì thật khó để mà PUBG Mobile có thể bị cấm tại Ấn Độ được. Tuy vậy bố mẹ cậu nhóc cũng nên chú ý bởi đây là trò chơi dành cho người lớn chứ không phải là trẻ con nên cần quản con mình chứ không phải đổ lỗi lung tung..

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *