Menu

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống”

Trong thị trường game online hiện nay có rất nhiều trò chơi có gameplay PvP, đặc biệt là phân khúc nhập vai và chiến thuật thường đặt nặng việc tranh đấu chứ không đơn giản chỉ là giải trí như các game dòng khác. Có lẽ cũng vì thế mà không ít người chơi trong các game này có tâm lý “ăn thua” rất mạnh và sẵn sàng chi trả mạnh tay để “đấu đá” nhau.

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 1.

Trong Long Đồ Bá Nghiệp tính tranh đấu giữa các Huyết Minh được đẩy lên cực kì khốc liệt trong bản đồ Thần Châu Season 2

Một ví dụ điển hình có thể kể đến Long Đồ Bá Nghiệp đang là game chiến thuật SLG cực kì phổ biến hiện nay trong cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật. Những người chơi này, họ có thể sẵn sàng bỏ hơn 30 tiếng để tham gia những trận đánh quy mô hàng ngàn trận, hàng chục triệu binh lính với tập thể anh em Huyết Minh nhắm tới mục tiêu chiến thắng và làm bá chủ rất rõ ràng.

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 2.

Có người chơi để vui, nhưng cũng có những người chơi để thắng

Thậm chí trong nội dung bàn luận anh hùng Long Đồ Bá Nghiệp mới đây, một chia sẻ tổng kết mùa giải còn cho thấy sự khác biệt và chênh lệch rất lớn giữa quy mô, sự đầu tư của trò chơi này so với phần còn lại của cả thị trường. Quả nhiên tựa game đoạt giải Kim Vũ – “Best game of the year” vẫn có gì đó “khác bọt” lắm.

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 3.

Mạn đàm luận anh hùng trong Long Đồ Bá Nghiệp mùa giải Season 2 để có cái nhìn khách quan nhất về tình hình thực lực các liên minh

Có thể sẽ có người đồng tình, có người phản đối cách mà game thủ Long Đồ Bá Nghiệp tự đánh giá cách chơi của nhau, thế nhưng không thể phủ nhận rằng Long Đồ Bá Nghiệp là một trong những game chiến thuật có sức hấp dẫn hàng đầu hiện nay, đủ để khiến cho những trận chiến của các Huyết Minh trở nên khốc liệt không chỉ trong ingame mà ngay cả trong thế giới thực.

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 4.

Game thủ tranh cãi trên group bàn luận về các Huyết Minh đứng đầu

Tất nhiên chơi vui vẻ giải trí hay chơi để thắng, để thống nhất thiên hạ làm Đế Vương tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người chơi. Dù vậy với đặc điểm là một game chiến thuật SLG thì tính đồng đội trong tựa game như Long Đồ Bá Nghiệp là cực kì quan trọng và gắn với mọi tính năng, hoạt động ingame. Thế nên hãy xác định trước Huyết Minh mà bạn sẽ theo, nếu họ có “máu” tranh đấu, ăn thua mà bạn lại thích chơi “cho vui” thì rõ ràng không nên gia nhập. Còn nếu bạn cũng có mục tiêu phấn đấu rõ ràng trở thành những người đứng đầu Cửu Châu, “có số có má” thì hãy lựa chọn Huyết Minh có tiềm lực, kinh nghiệm để chung chí hướng tiến đến thành công nhanh nhất.

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 5.

Chơi game chiến thuật SLG rất cần Huyết Minh để có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển

Game thủ quan tâm Long Đồ Bá Nghiệp có thể tải về tại đây:

“Chơi game chiến thuật mà chỉ giải trí cho vui thì… vứt, kẻ ý chí kém sẽ làm cả một tập thể đi xuống” - Ảnh 6.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *