Menu

Chơi PUBG Mobile ở quán Net, chán ngán quay sang thấy “trẩu” đang Hack ngay cạnh bên

Tình trạng Hack/Cheat trong PUBG Mobile luôn là một nỗi niềm đau đầu với game thủ. Với việc nhan nhản những công cụ Hack/Cheat trên mạng Internet, song song với việc có thể tải về miễn phí PUBG Mobile, những thủ đoạn chơi bẩn càng dễ dàng xuất hiện nhiều hơn… thậm chí ở ngay những nơi công cộng như quán Net.

Sự thiếu quản lý và trách nhiệm của một vài chủ quán Net càng để cho tình trạng này diễn ra phổ biến nhiều hơn nữa, đến mức mà những đoạn Clip quay lại những màn hình với nhân vật đỏ lừ không còn là hiếm. Một đoạn Clip mới đây chia sẻ trên cộng đồngPUBG Mobile Việt Nam (Official) dường như đặc tả chính xác vấn đề này.

[​IMG]

Một hình ảnh quá quen thuộc của những tay Hacker trong PUBG Mobile.


Có thể thấy cảm thấy sự ngao ngán đến thế nào khi muốn chơi một game yên ổn nhưng quay sang màn hình bên cạnh thì thấy ngay thành phần Hacker ngồi kế bên. Sau khi chứng kiến đoạn Clip nhiều người chơi bất bình với những comment dạng như "Cho nó một cái bộp tai" hay "Dã cho nó trận"… Nhưng trên thực tế vấn đề nằm ở sự quản lý của quán Net và trách nhiệm của người chủ quán đối với môi trường mà mình đang kinh doanh.

Đoạn Clip quay được tại một quán Net chưa biết tên được đăng tải trên cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam:

Chưa hết, một vài Comment còn mạnh miệng cho rằng "Nó Hack ngang nhiên thế thì mình cũng phải Hack không mình thiệt". Xin thưa là quan niệm ấy hoàn toàn sai vì nếu ai ai cũng nghĩ làm vậy thì không có một game nào trong sạch và chẳng có game nào có thể hoạt động được lâu dài. Trong quá khứ ở thế giới cũng như Việt Nam không ít tựa game đã phải đóng cửa vì tình trạng Hack quá nhiều, khiến mọi hoạt động trong game cũng như trải nghiệm chung của game thủ trở nên vô nghĩa.

Cứ thử nghĩ nếu bóng đá ở Việt Nam mà cầu thủ nào cũng bán độ, đội bóng nào cũng thông đồng dàn xếp tỷ số thì niềm vui chứng kiến hình ảnh trái bóng phá tung mảnh lưới còn đâu? Cảm xúc được hò reo với anh em bạn bè trong chiến thắng liệu còn được gọi là "vui" thật sự?

[​IMG]


PUBG Mobile hay bất cứ tựa game nào cũng vậy, tất cả đều sự công bằng… và sự công bằng ấy không chỉ được duy trì bởi nhà phát triển mà còn bằng trách nhiệm của mỗi người, cho dù là game thủ đơn thuần hay những người giữ vị trí quản lý cộng đồng hay quán Net.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Nếu là người rơi vào trường hợp trong Clip trên bạn sẽ làm gì khi đụng mặt một tay Hacker ngoài đời? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *