Menu

Chơi thử AOG – Đấu Trường Vinh Quang: Lối chơi MOBA giống Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2

Như đã giới thiệu từ bài viết trước, tựa game MOBATiểu Mễ Siêu Thần đã chính thức được đưa về Việt Nam với tên gọi AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Ngay lập tức GameHub đã tìm đến phiên bản nước ngoài để xem tựa game này có thực sự hấp dẫn với anh em đam mê MOBA hay không! Bạn nào muốn chơi thử thì vào đây tải nhé (iOS thì cần tài khoản AppStore Trung Quốc): http://xmcs.mi.com/.

[​IMG]


Về tổng thể, lối chơi của AOGĐấu Trường Vinh Quang khá giống với những game MOBA trên PC hay Mobile hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hay Liên Quân Mobile (LQM). Trong game, người chơi có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau như 1vs1, 3vs3 nhưng chủ yếu vẫn sẽ là 5vs5 với bản đồ gồm các vị trí quen thuộc như đường trên, đường giữa, đường dưới hay đi rừng. Nhiệm vụ của người chơi là phải hạ gục nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

[​IMG]


AOG – Đấu Trường Vinh Quang cũng có hệ thống tướng cực kỳ đa dạng, chia thành những vai trò như đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, sát thủ,… Điểm thú vị là game có rất nhiều tướng sở hữu bộ kỹ năng giống với LMHT. Khi chơi bạn sẽ nhận ra các bộ kỹ năng của Varus, Leblanc, Riven, Sona hay thậm chí là của Yasuo. Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn các kỹ năng bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt,… và sử dụng các bảng ngọc cho tướng trước khi vào trận.

[​IMG]


Một điểm khác biệt của AOG – Đấu Trường Vinh Quang so với các đối thủ khác đó là các tướng trong game có đến 4 kỹ năng. Tùy vào chất tướng mà kỹ năng thứ 4 sẽ là kỹ năng bị động và chủ động. Điều này khiến cho các trận đấu trong game trở nên hấp dẫn và mang nhiều tính bất ngờ hơn cho game thủ.

Không chỉ khiến người chơi cảm thấy lối chơi của mình có nhiều điểm gần gũi với LMHT mà AOG – Đấu Trường Vinh Quang cũng học hỏi 1 game MOBA nổi tiếng khác là DOTA 2. Đầu tiên là hệ thống các con “Pet” vận chuyển trang bị cho người chơi thay vì mua trực tiếp trong Shop. Thêm vào đó, người chơi cũng cần phải học last hit quái nhận vàng thay vì chỉ cần đứng gần là nhận được như Liên Quân Mobile. Chưa kể, AOG – Đấu Trường Vinh Quang cũng có hệ thống Ward – Cắm mắt giúp người chơi kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng hơn.

[​IMG]


Trải nghiêm thực tế thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang chạy rất mượt trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt nếu có một chiếc điện thoại hay máy tính bảng đủ khỏe thì bạn có thể thiết lập game chạy tối đa ở mức 60 FPS. Tuy nhiên, do chơi ở server nước ngoài nên bạn sẽ gặp phải tình trạng ping cao và delay khiến trải nghiệm khó khăn hơn một chút.

[​IMG]


Nhìn chung, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn khiến nhiều người liên tưởng đến LMHT. Anh em có thể vào group cộng đồng chính thức game để giao lưu tại địa chỉ:​

  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/

  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *