Menu

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngốn quá nhiều RAM, hao Pin nhanh?

Võ Lâm Việt hay còn được cộng đồng gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do 2 fan cuồng VLTK tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của VLTK bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngốn quá nhiều RAM, hao Pin nhanh? - Ảnh 1.

Và sau 2 tuần thử nghiệm kín với nhiều chỉnh sửa, thêm thắt cuối cùng nhóm đã chính thức ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm quy mô 50.000 người từ 11h sáng ngày 4/10/2018 cho đến 6/10/2018. Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm này người chơi chỉ mới có thể tạo nhân vật, đến gặp NPC hỗ trợ tân thủ để nhận thăng cấp nhanh đến ngưỡng 90 và mở khóa kỹ năng môn phái và vài món đồ trang bị an bang mà thôi. Theo nhóm phát triển thì phiên bản thử nghiệm này chủ yếu nhằm kiểm tra sức chịu tải và độ ổn định của máy chủ là chính.

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngốn quá nhiều RAM, hao Pin nhanh? - Ảnh 2.

Với số lượng game thủ tham gia vào Võ Lâm Việt Mobile quá đông để tìm lại những ký ức về thời VLTK oai hùng khi xưa trên PC đã nhanh chóng khiến phiên bản thử nghiệm đầu tiên này bị quá tải trầm trọng dẫn tới hiện tượng giật khung hình, mất kết nối hay kẹt tài khoản không vào được game thường xuyên xảy ra. Còn đối với những người đã may mắn được trải nghiệm ổn định game thì họ lại cảm thấy khó chịu khi chơi Võ Lâm Việt Mobile… quá hao Pin và máy bị ngốn quá nhiều RAM.

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngốn quá nhiều RAM, hao Pin nhanh? - Ảnh 3.

fb V.Bình chia sẻ: “Pin máy tôi là pin mới thay, dung lượng là 4000mA, nhưng pin 100% chỉ xài khoảng 2h. Với mức tiêu thụ như thế thì chẳng ai cày nổi trên điện thoại, là game mobile mà quá thiệt so với giả lập pc thì còn ai chơi trên điện thoại nữa.”

fb Đ.H.Sơn đánh giá: “Xiaomi Redmi Note 5 Pro chiến nhiều game mượt thế mà gặp game này thì chịu. FPS xuống toàn dưới 10. Máy đơ không chơi được.”

fb D.M.Trang nhận xét: “Pin thì tôi thấy tốn bình thường, nhưng Ram yếu là khó chơi, game này hơi nặng so với các game hiện hành. Nhưng vì tình yêu ko bờ bến, tôi chấp nhận, chỉ sợ mỗi lúc công thành chiến hoặc tống kim là chịu chết.”

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngốn quá nhiều RAM, hao Pin nhanh? - Ảnh 4.

fb Đ.Trung: “Mình vào game chơi tầm 20 phút là văng sấp mặt. PUBG Mobile còn kéo được HD 120 FPS chứ Võ Lâm thì chịu không nổi.”

fb L.Thái: “Tôi dùng Xiaomi Redmi 5 chưa một lần vào được game, cứ đến phần chọn nhân vật ấn vào là văng ra. Có lẽ là RAM không đủ,mong sao ra bản chính thức nó đỡ ngốn RAM hơn chứ không sao chơi.”

fb L.Nguyen: “Chơi game Pin 4000 mAh được hơn 2h đồng hồ, nóng hơn các game khác, admin xem lại khắc phục lỗi này.”

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *