Menu

Chủ tịch Faker khoe giọng ca trầm ấm đầy nam tính, fan hâm mộ lại rần rần: ‘Làm ơn nerf ngay cái micro’

Trong quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi giải đấu LPL LCK Mid-Season Event khởi tranh, T1 đã có rất nhiều hoạt động nhằm giúp các tuyển thủ thư giãn tinh thần trước loạt trận sắp tới. Và một trong những màn giải trí được yêu thích nhất chính là hát hò, karaoke, nơi những giọng ca tiềm ẩn của các thành viên T1, bao gồm cả Ban huấn luyện lẫn tuyển thủ, lần lượt được khai phá. Trong đó bao gồm cả chủ tịch Faker.

Giọng hát của Faker được cộng đồng game thủ đánh giá là khá có nội lực, dù âm sắc thì hơi lệch và các nốt cao hát hơi yếu

Bài hát gốc mang tên “이적 다행이다”

Chứng kiến màn khoe giọng của các tuyển thủ T1, người hâm mộ LMHT tỏ ra khá thích thú, một phần vì được theo dõi các tuyển thủ dưới một khía cạnh đời thường và gần gũi hơn, nhưng phần lớn vẫn là việc các “ông thần” T1 nhìn tẩm ngẩm tầm ngầm vậy mà toàn “danh ca” giấu mặt cả.

Teddy bị nhận xét là có tông giọng cao nhưng… chua loét, còn Canna thì lại gây bất ngờ khi thể hiện một ca khúc rap ballad và có màn bắn rap “nhanh như máy khâu”. Còn cậu chàng Effort thì tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, anh em hò hét thế nào cũng kệ, chỉ ngồi một góc nghịch điện thoại.

Chủ tịch Faker khoe giọng ca trầm ấm đầy nam tính, fan hâm mộ lại rần rần: Làm ơn nerf ngay cái micro - Ảnh 3.

Khá bất ngờ khi giọng hát của Faker được cộng đồng game thủ đánh giá là cuốn hút nhất trong số các thành viên T1. Bản thân Faker cũng lựa chọn một bài hát không quá nhiều nốt cao, khá tiện cho việc khoe chất giọng trầm ấm của mình (chỉ đi hát thôi mà hình như Chủ tịch cũng try-hard quá đà).

Đây cũng là lần hiếm hoi mà game thủ có cơ hội lắng nghe màn trổ tài hát hò của Faker, không những vậy, trong những phóng sự mới nhất của T1 được thực hiện bởi Ông Wolf Vlog, Faker còn sắm riêng một chiếc piano điện để học nhạc.

Theo Wolf chia sẻ thì chắc chắn sở thích âm nhạc của Faker mới bộc phát một hai năm trở lại đây, vì “trước đây tôi có thấy nó như thế này bao giờ đâu.”

Chủ tịch Faker khoe giọng ca trầm ấm đầy nam tính, fan hâm mộ lại rần rần: Làm ơn nerf ngay cái micro - Ảnh 4.

Chẳng mấy khi Quỷ Vương trổ tài trong một lĩnh vực khác ngoài game, cộng đồng fan hâm mộ lại được phen rần rần bàn tán về giọng hát của anh, người thì cho rằng Faker rất có năng khiếu làm… ca sĩ, những cũng có khán thính giả khó tính hơn thì lại bông đùa rằng anh chàng hát sai nốt nhiều quá, hát kiểu này bảo sao… bị crush bơ.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *