Menu

Chúc mừng năm mới, Hà Tiều Phu vẫn ‘dằn mặt’ anti fan khi nhắc về phốt cắm sừng: Có ý thức đi nào!

Hướng đến một năm 2021 với những may mắn, giá trị tốt đẹp, gặt hái nhiều thành công mới, streamer Hà Tiều Phu đăng tải lời cảm ơn của bản thân tới những người hâm mộ vì đã ủng hộ, động viên và sát cánh bên anh trong mọi sự kiện của năm cũ. Xuất phát từ sự quan tâm nhưng có phần quá lố nên một tài khoản facebook đã bình luận “kém duyên” thế này: “Qua năm mới chúc anh Hà cắt được 2 chiếc sừng, mọi chuyện suôn sẻ”.

Chúc mừng năm mới, Hà Tiều Phu vẫn dằn mặt anti fan khi nhắc về phốt cắm sừng: Có ý thức đi nào! - Ảnh 1.

Không quá gay gắt nhưng phản ứng “dằn mặt” của nam streamer cũng khiến người hâm mộ nể phục. Anh chàng giãi bày: “Nào các bạn ơi, năm mới rồi, trò đùa cũ rích và nhắc lại chuyện cũ không làm bạn thêm vui vẻ đâu. Có ý thức và văn hóa nào!

Đùa vui – nhưng có mức độ thôi , mình im lặng không có nghĩa mình để các bạn gây khó chịu cho mình nói riêng và cộng đồng. Anh em ủng hộ mình nói chung nhé?”.

Chúc mừng năm mới, Hà Tiều Phu vẫn dằn mặt anti fan khi nhắc về phốt cắm sừng: Có ý thức đi nào! - Ảnh 2.

Có vẻ như, sau biến cố bị “cắm sừng”, anh chàng đã nhận không ít những dòng bình luận tiêu cực, spam đi spam lại về ký ức đau buồn này. Và nội dung bình luận kia là giọt nước tràn ly buộc nam streamer phải lên tiếng, để tình trạng như vậy sẽ không còn diễn ra trong tương lai nữa.

Chúc mừng năm mới, Hà Tiều Phu vẫn dằn mặt anti fan khi nhắc về phốt cắm sừng: Có ý thức đi nào! - Ảnh 3.

Trước đó, drama tình ái của cặp đôi nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là streamer nổi tiếng Hà Tiều Phu và bạn gái đã khiến cộng đồng chao đảo một phen. Sự việc diễn ra khi chàng streamer nổi tiếng với vị tướng Olaf này bất ngờ bóc phốt mình bị cắm sừng bởi người mình sắp lấy làm vợ.

Thậm chí, drama còn có liên quan đến tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Hà Tiều Phu nổi tiếng trong cộng đồng bởi cách nói chuyện, stream hiền lành, hay chỉ dạy mọi người cách chơi LMHT một cách hiệu quả. Drama vừa rồi của anh khiến cho cộng đồng chỉ biết thốt lên: “Tội cho Hà quá!”. Hy vọng rằng, bước sang năm mới, cuộc sống sẽ “yêu thương” anh chàng hơn!

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *