Menu

Chuyện tình cô cháu của game thủ Liên Quân, thật hay chỉ là màn tấu hài câu like?

Người ta vẫn thường nói “Yêu nhau yêu cả đường đi”, thế nên trong chuyện tình yêu những vấn đề về khoảng cách địa lý, địa vị, gia cảnh hay thậm chí là cả tuổi tác dường như cũng trở nên không còn quan trọng. Thế nên mới có những câu chuyện tình cặp đôi “đũa lệch” tưởng chừng như khó tin và khó hiểu nhưng vẫn xảy ra thường như cơm bữa xung quanh cuộc sống của mỗi chúng ta.

Trường hợp vừa mới đây xảy ra trong cộng đồng người chơi Liên quân Mobile có lẽ là một câu chuyện tương tự khi hai nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu được chính chủ nhân của nó chia sẻ có độ chênh lệch về độ tuổi quá lớn. Theo như hình ảnh được chia sẻ có lẽ chàng trai của chúng ta mới chỉ ngoài 20, trong khi đó người “bạn gái’ của anh ít nhất cũng phải xuýt soát tuổi 50. Người phụ nữ trung tuổi không ngại ngần thể hiện niềm hạnh phúc khi gửi lời cảm ơn đến tựa game Liên quân Mobile đã giúp cả hai có cơ hội đến được với nhau. “Cảm ơn trời đất, cám ơn Liên quân đã đưa chúng tôi đến với nhau”.

[​IMG]

[​IMG]

Hai nhân vật chính trong câu chuyện ngôn tình (chưa rõ thực hư) được chia sẻ gây sốt rần rần cộng đồng Liên Quân Mobile những ngày vừa qua


Dẫu vẫn biết xung quanh cuộc sống của chúng ta không hiếm những câu chuyện tình yêu “đũa lệch” như thế này, thế nhưng với sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác của cặp đôi trên, nhất là khi nó xảy ra trong một cộng đồng game vẫn không khỏi khiến nhiều người phải bán tín bán nghi về sự thực hư của nó. Không biết liệu đâu có phải là ngôn tình hay thực chất chỉ là một màn tấu hài câu like “rẻ tiền” mà thôi?

Không biết thật giả đến đâu nhưng trước mắt hai nhân vật chính trong những hình ảnh được chia sẻ đang phải nhận về khá nhiều những bình luận tiêu cực, giễu cợt mỉa mai của các thành viên trong cộng đồng Liên quân Mobile.

Thế nhưng nếu câu chuyện trên hoàn toàn là sự thật thì có lẽ họ cũng không đáng để phải hứng chịu nhiều những lời bình phẩm tiêu cực đến như thế. Bởi tình yêu mà, tình yêu đâu có lỗi. Chắc hẳn độc giả chúng ta vẫn chưa quên câu chuyện tình yêu của một cặp đôi cô cháu ở Cao Bằng mới xảy ra cách đây không lâu khác khi chú rể 26 tuổi, còn cô dâu tới tận… 62 tuổi đã tốn không ít giấy mực của báo chí và xoi xét từ dư luận. Thế nhưng vượt qua tất cả những định kiện đó, họ vẫn đi đến với nhau bằng một đám cưới viên mãn và sống một cuộc sống hạnh phúc, ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vậy chẳng ngại ngần gì mà chúng ta không gửi lời những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến họ!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *