Menu

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng

Cô bé này tên là Thảo Ngân, sinh năm 1998 – từng nổi lên trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế với thành tích Top 1 của server 15. Thậm chí ở thời điểm đó, cô nàng còn giữ chức Bang Phó của bang Tiếu Ngạo – cũng là bang Vip của game, không sợ trời, không sợ đất, khẩu khí hơn người, không ngán đua top.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 1.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 2.

Cô bé từng giữ vị trí “trùm” S15

Ngay khi Thảo Ngân lộ diện trên group cộng đồng của trò chơi, rất nhiều nam game thủ đã tỏ lòng ngưỡng mộ nhưng có vẻ cô nàng đã là hoa có chủ. Bẵng đi một thời gian thì chính thức vào ngày hôm qua, bạn trai của cô nàng đã chính thức lộ diện, hóa ra là một Việt Kiều đang định cư tại thành phố Hwaseongsi – Hàn Quốc. Thật tình cờ và thật bất ngờ, chính Tam Sinh Tam Thế đã là bà mối mát tay cho cuộc tình cách xa hơn 2 ngàn km này.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 3.

Theo như những gì cô nàng chia sẻ thì vào một ngày đẹp trời, hai người quen nhau trong game như bao cặp đôi khác, cùng nhau chạy phụ bản, làm nhiệm vụ, săn Boss. Ấy vậy mà giữa trăm ngàn người lại tìm đúng đến nhau, tình cảm cứ thế lớn dần và rồi cuối cùng cũng quyết định tổ chức đám cưới ingame, về chung một nhà, chính thức chấm dứt tình trạng độc thân tại đây.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 4.

Tam Sinh của bạn là gì? Đối với riêng tôi, đó là tình yêu giữa một người ở Việt, một người ở Hàn dù chưa bao giờ gặp nhau”.

“Yêu xa” – vỏn vẹn trong hai từ mà đem lại rất nhiều “khoảng cách” cho người trong cuộc. Trước nhất là khoảng cách về địa lý, tiếp theo sau có thể sẽ là khoảng cách về… lòng người. Ít ai tin vào tình yêu xa nhưng khi đôi tim cùng chung nhịp đập thì sai cũng thành đúng, khó khăn cũng hoá dễ dàng”.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 5.

“Anh ấy luôn lo lắng cho tôi từ trang bị cho tới Pet, cũng như các đồ tư trang khác trong game. Từ trên xuống dưới toàn là đồ anh tặng”.

“Yêu xa là những tháng ngày chờ đợi, là dù cùng sống dưới một bầu trời, nhưng lại chẳng giống nhau, là những cuộc gọi tưởng như không bao giờ muốn tắt, là chỉ được nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại”.

“Khoảng cách của chúng ta rất xa, nhưng em tin vì một chữ Thương mà ta có thể vượt qua. Vì em biết em luôn yêu anh hơn chính bản thân mình”.

“Cảm ơn Tam Sinh Tam Thế. Cảm ơn anh vì đã tìm thấy em”.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 6.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 7.

Tình yêu luôn khó đoán và vượt ra ngoài mọi giới hạn như vậy đấy. Tìm thấy nhau đã khó, tìm thấy định mệnh của đời mình dù chưa bao giờ gặp mặt lại càng là một điều phi thường. Chắc chắn cảm giác này sẽ có rất nhiều anh em ở đây đã và đang trải qua, vậy thì hãy luôn vững niềm tin nhé. Còn các anh em vẫn đang F.A? Chơi ngay Tam Sinh Tam Thế đi còn gì nữa~

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 8.

Không thể đếm nổi đây đã là cặp đôi thứ bao nhiêu nên duyên nhờ sự mát tay của Tam Sinh Tam Thế nữa, chỉ biết rằng dù ở hoàn cảnh nào thì tất cả đều luôn đáng được trân trọng. Ai nói không thể tìm thấy tình yêu đích thực trong game, ai nói định mệnh của đời mình không thể nào có thể xuất hiện ở thế giới ảo? Vậy thì hãy một lần đọc qua những tâm sự này nhé.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 9.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 10.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 11.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 12.

Đây chính là sự kiện đang diễn ra trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế. Chỉ cần người chơi chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ, những kỷ niệm đẹp của mình với người thương, bất kể là trong game hay ngoài đời cũng đều hợp lệ. Đây là vừa là cơ hội “khoe” tình yêu vạn người mơ, vừa là dịp để bày tỏ lòng mình với người ấy, chưa kể còn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, thực sự không nên bỏ qua.

Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 13.
Cô bé sinh năm 98 từng Top 1 server: Hóa ra là được “Oppa” Hàn Quốc chống lưng - Ảnh 14.

Phần thưởng giải nhất chính là một set mỹ phẩm cực xin này nhé~

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày hôm nay, độc giả quan tâm có thể tham gia ngay bây giờ nhé:

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Group: Đào Hoa Động – Hội những người yêu game Tam Sinh Tam Thế

Fanpage: Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *