Menu

Có đủ sự hấp dẫn của Moba và Sinh tồn, cần gì phải chơi game khác khi đã có Survival Heroes

Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN

Những ngày gần đây, cộng đồng mê game đang bị chấn động bởi một tựa game được cho là con riêng của hai thể loại “ông trùm” trên game mobile hiện nay là Moba và Battle Royale. Được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tựa game đã đem đến những cảm giác đặc biệt mà chắc chắn game thủ chưa từng có cơ hội trải nghiệm qua.

[​IMG]


Tại Survival Heroes, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận với những chuyến nhảy dù tự do phóng khoáng, những pha loot đồ thần thánh từ xác địch thủ hay ngay cả của… đồng đội mình. Cùng lúc người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác như đang chơi một trận game Moba thứ thiệt.

[​IMG]

Vẫn là những trận đấu cân não từng phút để phô bày khả năng “timing” kĩ năng và độ khéo léo điều khiển nhân vật của mình. Đây mới chính là thứ mà một game thủ đang mưu cầu suốt thời gian vừa qua.

Không giống như những gì mà game sinh tồn hay Moba truyền thống đang có, Survival Heroes áp dụng một cách chơi hoàn toàn mới mẻ và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Ở đó, 100 người chơi sẽ cùng tham gia vào trận chiến sống còn, nơi mà tất cả sẽ cùng làm mọi cách để sinh tồn và là người sống sót đến phút cuối cùng. Sự căng thẳng, hồi hộp, đầy cạnh tranh chính là yếu tố giúp Survival Heroes giữ chân game thủ.

[​IMG]


Chất tinh túy thật sự của Survival Heroes sẽ được dồn nén vào hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng, lên tới 30 loại khác nhau từ cận chiến cho đến tầm xa. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu nhược điểm riêng giúp tạo ra hàng trăm loại kỹ năng để game thủ có thể lựa chọn. Survival Heroes tập trung vào những màn combo đầy vũ bão, nơi bạn thực sự được làm chủ từng loại vũ khí với các pha tấn sát, tung chiêu, tiêu diệt kẻ địch không lấy một khắc ngơi nghỉ.

[​IMG]


Chưa dừng lại ở đó, yếu tố nhập vai cũng được Survival Heroes khai thác triệt để khi thêm vào hệ thống lên cấp trong chiến đấu cho nhân vật. Không khác gì so với những game Moba thông thường, người chơi ngoài việc tập trung canh me từng bước chân của địch thủ mà còn phải tận dung từng khoảnh khắc nghỉ để tiến hành farm quái lên cấp tăng sức mạnh cho bản thân.

[​IMG]

Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp các món đồ từ giáp trụ, mũ nón, dây chuyền,… tất cả đều tách biệt từ chỉ số cho đến ngoại hình giúp nâng cao sức chiến đấu cho nhân vật của mình. Với những yếu tố như vậy, bạn còn cần gì phải trải nghiệm đến 2 tựa game của Moba hay Sinh tồn nữa khi mà Survival Heroes đã hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố ấy?

[​IMG]


Điều tuyệt vời hơn cả là game thủ có thể tận hưởng tựa game này ngay trong tháng 3 này với muôn vàn những sự kiện hấp dẫn và hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho mọi người chơi – những người đã, đang và sẽ sẵn sàng “vứt bỏ” những tựa game MOBA và Sinh tồn khác để chờ đón Survival Heroes – Siêu phẩm MOBA Sinh tồn đầu tiên trên di động.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *