Menu

Cội nguồn sức mạnh của “nhân mã” Lữ Bố trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Trong phiên bản 1.4 sắp tới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang vào ngày 15/8 sắp tới, Lữ Bố là một trong hai vị tướng sẽ góp mặt trong phiên bản này. Sở hữu một ngoại hình “chẳng giống ai” nhưng lại đi kèm với một sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, vậy tại sao Lữ Bố lại có được sức mạnh đáng gờm như vậy? Tất cả sẽ được giải thích thông qua bộ chiêu thức của vị tướng được mệnh danh là Chiến thần này.

[​IMG]


Địa Chấn:

[​IMG]


Lữ Bố múa kích tạo ra 1 đợt nộ khí hướng tới hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn sát thương vật lý, nếu mục tiêu là tướng địch thì sẽ bị đánh dấu, thời gian này Lữ Bố sẽ nhận được tầm nhìn của mục tiêu.

Khiên Phòng Hộ:

[​IMG]


Lữ Bố tạo khiên phòng hộ chống chịu sát thương. Thời gian tồn tại khiên phòng hộ sẽ gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép.

Vó Ngựa Hủy Diệt:

[​IMG]


Lữ Bố dần dần nâng tốc chạy bản thân, đòn đánh thường đầu tiên trong thời gian tăng tốc sẽ đột kích mục tiêu, gây cho mục tiêu sát thương của 1 đòn đánh thường và đẩy lùi làm choáng mục tiêu, đồng thời sẽ gây thêm sát thương vật lý, sau đó hiệu ứng tăng tốc của kỹ năng cho Lữ Bố sẽ bị xóa bỏ.

Chiến Thần Vô Địch:

[​IMG]


Lữ Bố xông về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua sát thương vật lý, nếu mục tiêu đang bị đánh dấu sẽ xóa đánh dấu của mục tiêu, đồng thời hồi chiêu này.

Với việc mỗi lần update đều cập nhật thêm ít nhất hai vị tướng, phiên bản 1.4 này sẽ được xem là Big Update của AOG – Đấu Trường Vinh Quang khi hai tướng xuất hiện trong phiên bản tới đều có sức hút và sự nổi tiếng nhất định. Đây được xem là sự bổ sung vô cùng đáng giá đối với hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang và tiếp tục tạo nên sự phong phú và đa dạng đối với tựa game MOBA “Liên Minh Mobile” này.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  • Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *