Menu

CrossFire Legends: Last 12 Hours – Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật

Thành công của Crossfire Legends (CFL) và sự phát triển mạnh mẽ của dòng game sinh tồn khiến việc ra mắt dự án Crossfire Legends: Last 12 Hours như là động thái nâng cấp bắt kịp xu hướng mới của Tencent. Dù CFL vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm từ phía cộng đồng khi truyền tải chân thực đặc sắc từ người tiền nhiệm PC, nhưng để cạnh tranh với nhiều tựa game thuộc thể loại nhập vai bắn súng sinh tồn đang rất được ưa chuộng trên thị trường thì game cần phải có một bước lột xác mới. Bởi vậy mà Tencent đã quyết định tách riêng và cải tiến mode chơi sinh tồn đã có trước đó của CFL để cho ra mắt dự án game Crossfire Legends: Last 12 Hours hay còn được gọi là CFL 2 với nhiều đột phá lên một tầm cao mới.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 1.

Crossfire Legends: Last 12 Hours có hiệu ứng đêm – ngày rất chân thực.

Crossfire Legends: Last 12 Hours sẽ được nâng cấp đồ họa lên chuẩn HD, hình ảnh được mở rộng hơn đem đến một hệ thống bản đồ, cách thiết kế bối cảnh cho đến độ chi tiết của cảnh vật trong game có sức hút mạnh mẽ về mặt thị giác. Người chơi sẽ cảm thấy kinh ngạc và choáng ngợp trước sự thay đổi thời tiết, hiệu ứng ngày đêm, những áp lực mà người chơi phải chịu trong quá trình chơi game lại sinh động và chân thực đến khó tưởng tượng. Hơn thế nữa phiên bản này sẽ tập trung vào khía cạnh sinh tồn rất hot hiện nay với sự xuất hiện của nhiều chế độ chơi đa dạng như chế độ zombie, chế độ boss và hệ thống vũ khí, xe, giáp,..phong phú hơn. Trong đó, Zombie có khả năng cảm nhận thị giác, thính giác và khứu giác là thách thức lớn nhất với game thủ.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 2.

Thây ma sẽ là một “thế lực” mà người chơi phải đối mặt bên cạnh đám kẻ địch là người thật.

Bên cạnh lối chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc, người chơi vẫn sẽ phải trải qua các giai đoạn loot đồ, chạy bo và tìm cách tiêu diệt những đối thủ. Đồng thời, họ sẽ phải thật sự cẩn trọng trong từng pha di chuyển vì độ thông minh của đám thây ma.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 3.

Zombie trong Crossfire Legends: Last 12 Hours

Khả năng cảm nhận thị giác của Zombie:Chúng có thị lực kém và chỉ có thể nhìn thấy các sinh vật sống trong phạm vi trước mặt. Nếu bạn ẩn nấp sau lưng hay di chuyển ở những môi trường như lòng đất thì bạn sẽ tránh bị chúng truy đuổi.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 4.

Zombie trong Crossfire Legends: Last 12 Hours

Khả năng cảm nhận thính giác của Zombie:Nếu bạn muốn sống, đừng gây ra tiếng động lớn. Nếu không, đám đông quái vật và đồng bọn sẽ kéo bạn vào cơn ác mộng. Chúng sẽ cảm nhận được nhiều âm thanh và hướng di chuyển của đối tượng. Nhưng âm thanh như tiếng súng, tiếng ô tô di chuyển, âm thanh đang chạy của nhân vật, vụ nổ bom, tiếng chuông nhà thờ trên đảo.. đều là những yếu tố “soi đường chỉ lối” để Zombie tìm tới bạn.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 5.

Zombie trong Crossfire Legends: Last 12 Hours

Khả năng cảm nhận khứu giác của Zombie: Zombie có thể ngửi thấy mùi của cơ thể sống. Đây là chia sẻ khá lý thú nữa của game thủ Trung Quốc đã chơi CFL 2 về đám thây mà trong. Những vật phẩm thức ăn của nhân vật sẽ tạo ra mùi và thu hút đám Zombie tím đến. Vì thế mà các item này sẽ đóng vai trò như mồi nhử để dụ kẻ địch khát máu đi hướng khác.

CrossFire Legends: Last 12 Hours - Zombie sẽ có giác quan nhạy bén như người thật - Ảnh 6.

Zombie trong Crossfire Legends: Last 12 Hours

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *