Menu

Crown Four Kingdoms – Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu

Crown Four Kingdoms là game online nhập vai trên di động mới nhất được công bố bởi nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment. Trò chơi thực sự rất nổi tiếng và thành công tại quê nhà và mới đây đã quyết định sắp mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới.

Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 1.

Crown Four Kingdoms nói về 4 vương quốc được hình thành sau nhiều năm chiến tranh chống lại các vật phẩm thần thánh. Mỗi vương quốc đều sở hữu một vật phẩm thần thánh mạnh mẽ, và người chơi phải chọn để bắt đầu ở một trong những vương quốc này, được phân định bằng những màu sắc khác nhau.

Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 2.

Link tải trước App Store: https://itunes.apple.com/US/app/id1329434066?mt=8

Link tải trước Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xlegend.crownfourkingdoms

Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 3.

Các vật phẩm thánh bao gồm thanh gươm chiến thắng màu đỏ, chén linh hồn màu xanh, vương miện màu xanh lá cây của sự sống, và cây quyền trượng của sự thật màu vàng. Tin đồn đã nổi lên về sự hồi sinh của tộc quỷ, những kẻ đã bị đánh bại từ lâu bởi sức mạnh của những vật thánh này … Có 4 phân lớplớp cơ bản lúc đầu là Warrior, Assassin, Ranger, Archmage, và sau đó chúng sẽ sẽ được tiến hóa tương ứng thành Paladin, Brawler, Hunter, Priest khi các yêu cầu khác nhau được đáp ứng.

Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 4.

Người chơi Crown Four Kingdoms được tự do chuyển đổi giữa các phân lớp ban đầu và các phân lớp nâng cao trong trận chiến để có thể sử dụng và kết hợp các kỹ năng độc đáo. X-Legend tự hào có các tính năng bao gồm kiểm soát lãnh thổ, trận chiến PVP với quy mô 100 người chơi và hệ thống thú cưng Senshi. Tất nhiên,tựa game này còn có các mặt hàng chủ lực như việc lựa chọn trang phục, hệ thống chính trị và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy nhớ đăng ký trước ngay lúc này để có được trải nghiệm tựa game hoàn hảo nhất

Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 5.
Crown Four Kingdoms - Game online nhập vai đậm chất hoạt hình sắp mở cửa toàn cầu - Ảnh 6.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *