Menu

CSGO vừa búng tay bay màu nửa triệu tài khoản trong nháy mắt

Như nhiều game thủ đã biết, thời gian qua chứng kiến sự thay đổi lớn khi chuyển mình từ một game Premium thu phí một lần sang game Free to Play cho game thủ tải về miễn phí. Tuy nhiên theo như lo sợ của cộng đồng game thủ, việc mở Free sẽ cho phép những tài khoản Hack tràn hàng loạt vào game… ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm chung của game thủ chân chính.

[​IMG]


Và đúng như dự liệu, CSGO đang chứng kiến sự xuất hiện hàng loạt của những tài khoản Hack, dẫn đến việc hệ thống chống Hack của Valve phải hoạt động hết công suất của mình. Chẳng vậy mà theo như Nor3 – Một chuyên gia về CSGO và trang dữ liệu SteamDB, thì chỉ riêng trong tháng 12 CSGO đã loại bỏ hơn 600 ngàn tài khoản.

[​IMG]


Theo như biểu đồ trên SteamDB, bạn có thể thấy có đến 5 mốc đỉnh chỉ ra số lượng tài khoản bị trảm tăng đột biến. Có những ngày mà CSGO trảm đến 72 ngàn tài khoản, cho thấy số lượng Hacker đổ vào game ồ ạt đến như thế nào. Lý do cho việc này thì như đã nói là bởi mô hình Free to Play của CSGO, cộng thêm chế độ Battle Royale mới mang tên Danger Zone mà Valve tung ra trong bản Update gần nhất.

[​IMG]


Cộng đồng game thủ CSGO trước vấn đề này đang đề nghị Valve phải có những biện pháp mới để chống Hack trước khi chuyển sang mô hình Free To Play, bằng không tựa game FPS này sẽ sớm lên đoạn đầu đài. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc thời gian sớm nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *