Menu

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang chuẩn bị diễn ra vòng thi cuối cùng để chọn ra những gương mặt xinh đẹp và xứng đáng nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi nhé.

Hà Thanh Hà

SBD: 06215

NHÂN VẬT: -Cáo-

BANG HỘI: FullHouse

MÁY CHỦ: S6-Trường Giang

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với chiếc răng khểnh duyên dáng, Hà Anh đang là một trong những chủ đề bàn tán nhiều nhất của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên các diễn đàn. Đang xếp ở vị trí thứ hai với 643,151 hoa hồng đã nhận, Hà Anh chắc chắn là một trong những ứng viên nổi bật nhất của cuộc thi năm nay.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 1.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 2.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Quỳnh

SBD: 01526

NHÂN VẬT: -BảoBảo-

BANG HỘI: AE_Cây_Khế

MÁY CHỦ: S41-Đông Sơn

Xếp ngay sau Cáo là Bảo Bảo – một gương mặt cũng được đánh giá tương đối cao ở cuộc thi năm nay. Xét về mặt nhan sắc, Bảo Bảo chắc chắn chẳng hề thua kém bất kỳ ứng viên nào. Thậm chí, phong cách gợi cảm của cô nàng này cũng đang là một điểm nhấn thu hút khá nhiều lượt bình chọn đấy.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 4.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 5.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 6.

Phạm Thị Bảo Trân

SBD: 01024

NHÂN VẬT: Nhi-_-Ú

BANG HỘI: ĐỘNG-D_Â_M

MÁY CHỦ: S472-Ngự Đạo

Sở hữu một phong cách vô cùng trẻ trung và năng động, Bảo Trân đang là cái tên thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng. Sự tươi trẻ của cô đang mang tới một làn gió mới cho cuộc thi và hứa hẹn sẽ là cái tên tạo nên bất ngờ cho mùa Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm nay.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 7.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 8.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 9.

Vũ Thị Xuân Hoa

SBD: 01111

NHÂN VẬT: TiểuCôNương

BANG HỘI: ThầnLong

MÁY CHỦ: S478-Sơn Đạo

Mang cho mình một nét đẹp khá hiện đại, cô nàng này đang được đánh giá khá cao trong cuộc thi năm nay. Việc nhạn được tới 280,800 cho thấy Xuân Hoa hoàn toàn không phải là một đối thủ dễ vượt qua đối với những nàng miss khác.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 10.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 11.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 12.

Trần Tuyết Mai

SBD: 04525

NHÂN VẬT: Fei-Fei

BANG HỘI: Dragon-Master

MÁY CHỦ: S162-Thần Thủy

Với Fei Fei, cô nàng tiết lộ thắng hay thua trong cuộc thi cũng chỉ mang tính chất giải trí. Phong cách trưởng thành và gợi cảm theo hướng rất riêng của mình sẽ là điểm nhấn của Fei Fei trong cuộc thi lần này.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 13.
Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh của những gương mặt hot girl sáng giá nhất đang dẫn đầu cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Ảnh 14.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *