Menu

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam

– Người là người ta là ta, bận lòng chi phải vương vấn?

– Vì một khi yêu đã là thua một nửa, tam sinh tam thế, tam kiếp tình duyên, vẫn ngàn đời bất hối

Tam Sinh Tam thế – Thập Lý Đào Hoa vốn là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết có đề tài cổ trang huyền huyễn cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Ngay khi lên sóng, phim đã trở thành một hiện tượng, càn quét hàng loạt các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Trung Quốc cũng như đạt số lượt xem kỷ lục tại Việt Nam.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thành công vang dội, được phủ dày đặc trên tất cả các mặt báo, là chủ đề bàn tán, trở thành phương châm sống và yêu bất hối của giới trẻ, bộ phim đã khiến các nhà phát triển game không thể không lưu tâm. Trên thị trường đã có một số tựa game tuyên bố lấy đề tài Tam Sinh Tam Thế được phát hành nhưng đều nhanh chóng thất bại. Nguyên nhân là do cốt truyện quá nhợt nhạt, miễn cưỡng, cố lồng ghép các yếu tố truyện vào bối cảnh, nhân vật, NPC một cách khá vô duyên.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Những tựa game cố nhồi nhét cốt truyện Tam Sinh Tam Thế đều nhanh chóng nhận trái đắng

Có lẽ chính vì vậy mà ngay khi thông tin NPH SohaGame xác nhận mua thành công tựa game chuyển thể độc quyền cốt truyện: Tam Sinh Tam Thế được tung ra, cộng đồng game thủ Việt lại một lần nữa sôi sục.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tam Sinh Tam Thế làm “nức lòng con dân” ngay từ giao diện loading như thế này

Là tựa game nhập vai mobile, Tam Sinh Tam Thế sẽ là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được phát triển dựa theo 100% cốt truyện, tái hiện chân thực mối lương duyên ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Tất cả sẽ được truyền tải bằng nền đồ họa lung linh, thấm đẫm chất tiên hiệp huyền huyễn.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.
Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Chính vì thế, thay thì cố tô vẽ làm màu thì Tam Sinh Tam Thế sẽ cho người chơi nhập vai vào chỉ hai class – đại diện cho Bạch Thiển và Dạ Hoa để rồi từ đó, giữa một không gian bao la huyền huyễn, thiên trùng địa cửu, trải qua trăm ngàn thử thách mới có thể tìm thấy được nhau. Từng bối cảnh, từng nhân vật quen thuộc hay cả Tru Tiên Đài đã từng lấy đi nước mắt của hàng triệu người cũng sẽ được một lần tái hiện.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.
Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài cốt truyện độc quyền 100%, Tam Sinh Tam Thế cũng mang đến những tính năng hoạt động chuẩn mực của dòng game MMORPG trên mobile như Kết Hôn, Tranh Bá Bang, Chiến trường Tam Tộc, Boss Thế Giới, Bảo Vể Côn Lôn, Đỉnh Thiên Giới… cùng hệ thống thời trang, Pet, Thú Cưỡi đồ sộ, có thể thỏa mãn bất cứ một tín đồ game nhập vai nào.

Cuối cùng Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đã có game chuyển thể độc quyền, lại còn sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 8.

Với sức hút từ nguyên tác truyện cũng như thành công vang dội với trên 30 tỷ lượt xem trực tuyến của bản truyền hình, không khó hiểu khi Tam Sinh Tam Thế phiên bản game lần này được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn nhập vai trong năm nay. Được biết hiện quán trình Việt hóa đã hoàn tất, Tam Sinh Tam Thế đang tiến hành những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt cộng đồng vào tháng 10 tới đây.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *