Menu

Đam mê PUBG Mobile quá độ, hai thanh niên Ấn Độ bị tàu hỏa cán tử vong

Mới đây thôi, thêm một vụ việc đau lòng đã xảy ra liên quan tới PUBG Mobile ở Ấn Độ. Cụ thể, theo nguồn tin từ cảnh sát, hai thanh niên mải mê chơi PUBG Mobile đã bị một đoàn tàu tại quận Hingoli, Maharashtra, Ấn Độ đâm phải và tử vong ngay lập tức.

Một viên cảnh sát cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại Khatkali Bypass, Hingoli cách thủ đô Mumbai 570km.

Cụ thể, đại diện của cơ quan cảnh sát cho biết hai nạn nhân có tên là Nagesh Gore (24 tuổi) và Swapnil Annapurne (22 tuổi) đều đang chơi PUBG Mobile ngay khi vụ việc diễn ra. Đáng nói, địa điểm mà họ lựa chọn để đấu súng lại là ngay sát đường ray xe lửa. Theo News18.com “Họ đã bị đoàn tàu Hyderabad-Ajmer đâm phải. Thi thể của họ được những người dân sinh sống gần đó tìm thấy vào ban đêm cùng ngày“.

Đam mê PUBG quá độ, hai thanh niên Ấn Độ bị tàu hỏa cán tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tin tức về vụ tai nạn nhanh chóng được đại diện phía cảnh sát thông báo rộng rãi với người dân địa phương để cảnh tỉnh họ về những hệ lụy mà PUBG và PUBG Mobile có thể mang tới cho họ.

Vụ việc càng làm rộ lên làn sóng yêu cầu cấm triệt để tựa game này khỏi đất nước Ấn Độ. Mới tuần trước thôi, cảnh sát Rajkot, Ấn Độ đã ban bố lệnh cấm với phiên bản mobile của tựa game PUBG này và kết luận rằng nó gây “nghiện” và có những ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của thanh thiếu niên Ấn Độ. Cũng theo báo cáo, đã có ít nhất 10 người bị bắt giữ và lên đồn vì vi phạm lệnh cấm trên. Cảnh sát tại Rajkot cũng tuyên bố đã bắt thêm ít nhất 6 người nữa cũng vì những lý do tương tự – tất cả đều đang là sinh viên đại học trong độ tuổi 18-22.

Chính quyền Ấn Độ đã cấm PUBG được phép lưu hành ở nhiều thành phố. Tuần trước, Aravalli, Surat, Rajkot và Vadodara là những nơi đã công khai bài trừ PUBG – sau khi các quận Bhavnagar cùng Gir Somnath đã ban bố lệnh cấm từ trước.

Có thể coi đây là một đòn chí mạng giáng vào PUBG ở thị trường Ấn Độ. Sẽ không lạ khi tựa game này có khả năng hoàn toàn biến mất tại Ấn Độ trong tương lai sau vụ tai nạn tàu hỏa bi kịch trên.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *